Nghệ An:

Xe đầu kéo chở xe lu và máy cẩu bốc cháy sau khi CSGT cân tải trọng

(Dân trí) - Sau khi được đưa về trạm cân để cân tải trọng, chiếc xe đầu kéo chở theo 1 xe lu và 1 xe cẩu bỗng bốc cháy dữ dội ngay trước trạm CSGT. Dù nhiều người nỗ lực dập lửa nhưng chiếc xe vẫn bị lửa thiêu trơ khung.

Xe đầu kéo bốc cháy ngùn ngụt.
Xe đầu kéo bốc cháy ngùn ngụt.

Trưa 25/11, CSGT Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, một chiếc xe đầu kéo trong lúc được lực lượng chức năng đưa về cân tải trọng thì bị bốc cháy trơ khung vào rạng sáng cùng ngày.

Theo đó, khoảng 3h sáng 25/11, một chiếc xe đầu kéo (chưa rõ biển số) chở theo 1 chiếc xe lu và 1 máy cẩu chạy trên tuyến tỉnh lộ 538 thì bị CSGT Công an Diễn Châu ra hiệu lệnh kiểm tra. Do có dấu hiệu quá tải nên chiếc xe được áp tải về tại trạm cân trước Trạm CSGT Diễn Châu để cân tải trọng.

Xe đầu kéo chở xe lu và máy cẩu bốc cháy sau khi CSGT cân tải trọng - 2
Hiện trường vụ cháy kinh hoàng.
Hiện trường vụ cháy kinh hoàng.

Sau khi cân xong, chiếc xe này vi phạm tải trọng nên tổ CSGT đã lập biên bản để xử lý. Trong quá trình lập biên bản, chiếc xe này bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Lực lượng chức năng cùng người dân sau đó đã dập lửa nhưng do đám cháy quá lớn nên chỉ trong chốc lát, chiếc xe bị lửa thiêu rụi trơ khung. Chiếc xe lu và máy cẩu cũng bị lửa thiêu rụi.


Cả 3 chiếc xe bị cháy trơ khung.

Cả 3 chiếc xe bị cháy trơ khung.

May mắn vụ cháy đã không làm người nào bị thương. Hiện nguyên nhân của vụ xe cháy đang được Công an huyện Diễn Châu làm rõ.

Sáng 25/11, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.
Sáng 25/11, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Nguyễn Duy