Thứ sáu, 06/12/2013 - 21:19

Xe container cán chết người, ách tắc trên cầu Tân Đệ

Dân trí

Người điều khiển xe máy chạy sai làn đường rồi lách lên trên chiếc xe container cùng chiều. Do quá bất ngờ chiếc xe container đã tông thẳng vào xe máy. Vụ tai nạn làm người điều khiển xe máy chết thảm, cầu Tân Đệ bị ách tắc nghiêm trọng.

Vào khoảng 17h ngày 6/12, trên cầu Tân Đệ, nơi giáp ranh giữa 2 tỉnh Thái Bình và Nam Định đã xảy ra một vụ tai nạn khiến một người chết thảm. Do thời điểm xảy ra tai nạn, lưu lượng tham gia giao thông đông, nên giao thông trên cầu Tân Đệ bị ách tắc trong một thời gian.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Theo một số người chứng kiến vụ tai nạn cho biết, vào khoảng thời gian trên, một người đàn ông điều khiển xe máy chạy hướng Nam Định - Thái Bình, khi đến cầu Tân Đệ đã lách lên trên tránh chiếc xe container mang đầu kéo BKS 16M - 9213, kéo thùng 16R - 4649 chạy cùng chiều với chiếc xe máy. Quá bất ngờ tài xế xe container không đánh lái kịp đã húc thẳng vào chiếc xe máy, làm người đàn ông chết ngay tại chỗ.

Giao thông trên cầu Tân Đệ bị ách tắc vì vụ tai nạn.
Giao thông trên cầu Tân Đệ bị ách tắc vì vụ tai nạn.

Tại hiện trường, chiếc xe máy bị container cán nát bét không còn nguyên vẹn. Do vụ việc xảy ra đúng giờ tan tầm, lưu lượng người tham gia giao thông khá đông nên đoạn qua cầu Tân Đệ bị ách tắc trong một thời gian, dòng xe kẹt cứng nhích từng chút một để “thoát thân”.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng CSGT tỉnh Nam Định và Thái Bình đã phân luồng giao thông hai bên cầu tránh gây ách tắc nghiêm trọng. Vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng tiến hành làm rõ.

Thiên Văn