TPHCM:

Xe chở bia cán chết một phụ nữ

(Dân trí) - Khoảng 8 giờ sáng hôm nay (15/1), tại khu vực vòng xoay Hương lộ 2, huyện Củ Chi, TPHCM xảy ra tai nạn giao thông làm một người phụ nữ tử vong tại chỗ. Người thanh niên đi cùng bị thương nặng được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Xe chở bia cán chết một phụ nữ - 1

Những gì còn lại sau vụ tai nạn.
Theo một số người chứng kiến, vào thời  điểm trên chiếc xe tải chở bia mang BS 54Y - 0731 lưu thông từ hướng Hương lộ 2 vào trong khu công nghiệp Ấp Bắc. Đến vòng xoay nằm trong khu công nghiệp này thì tài xế cho xe rẽ phải để chạy vào cổng sau của nhà máy bia.

 

Đúng lúc này chiếc xe máy mang BS 52Y2 - 6129 do một thanh niên điều khiển chở theo một phụ nữ phía sau từ một nhánh rẽ trong khu công nghiệp lao ra, va chạm vào phần đầu của chiếc xe tải. 

 

Lực va chạm khá mạnh làm hai người trên chiếc xa máy văng ra, người phụ nữ ngồi sau bị bánh trước xe tải cán trúng đầu gây tử vong, người thanh niên bị đa chấn thương khá nặng được đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Chiếc xe máy kẹt dưới gầm xe tải và bị kéo đi gần 10m.

 

Ngay sau đó, lực lượng CSGT công an huyện Củ Chi đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ tai nạn. Do không mang giấy tờ tùy thân nên việc xác định danh tính nạn nhân và người bị thương đang được tiến hành.

 

Trong quá trình lấy thông tin vụ tai nạn sáng ngày 15/1, PV Dân trí được nhiều người dân cho biết cũng tại khu vực này mới xảy ra vụ tai nạn thương tâm làm một học sinh lớp 9 Trường THCS Trung Lập Hạ tử vong sau khi bị chiếc xe tải kéo đi hơn 3km. Gia đình nạn nhân và nhiều người dân nơi đây rất bất bình trước sự vô nhân tính của tài xế. 

 

Dân trí sẽ thông tin đến bạn đọc sớm nhất về tình tiết của vụ tai nạn thương tâm này.

 

Trung Kiên