Lâm Đồng:

Xe buýt bị ném đá thủng kính trước

(Dân trí) - Đang lưu thông trên đèo Prenn (Đà Lạt, Lâm Đồng), một chiếc xe buýt bị ném đá thủng lỗ lớn trên kính khiến nhiều hành khách hoảng sợ.

Sáng ngày 19/5, anh Đào Duy Khánh ở phường 4, TP Đà lạt, Lâm Đồng, chủ xe buýt BKS 49X-2062, đã đến trình báo với cơ quan chức năng về việc chiếc xe của mình khi đang lưu thông trên đèo Prenn thì bị một đối tượng dùng đá ném vỡ kính.


Chiếc xe buýt bị ném thủng một lỗ lớn

Chiếc xe buýt bị ném thủng một lỗ lớn

Trước đó, tối ngày 18/5, chiếc xe buýt BKS 49X-2062 đang chở khoảng 10 hành khách di chuyển theo hướng Đức Trọng - TP Đà Lạt. Khi đến đoạn căn nhà ma, cách đỉnh đèo khoảng 1,5km thì bất ngờ xe hứng trọn một viên đá to được ném từ lề đường vào thẳng kính trước mặt tài xế.

Viên đá "xuyên thủng" một lỗ lớn trên kính nhưng may mắn không trúng vào người nào trên xe. Sự việc khiến hành khách rất hoảng loạn.


Viên đá lớn được phát hiện ở hiện trường. Nếu viên đá văng trúng người thì có thể gây trọng thương.

Viên đá lớn được phát hiện ở hiện trường. Nếu viên đá văng trúng người thì có thể gây trọng thương.

Ngay sau đó, tài xế xe buýt đã trấn an hành khách và cho xe tấp vào lề đường để kiểm tra. Tại đây phát hiện một hòn đá to găm vào xe, chiếc xe bị vỡ một lỗ lớn ở kính trước.

Cũng theo anh Khánh, trước nay anh không có mâu thuẫn gì với ai và xe anh vẫn hoạt động chở khách bình thường, chưa bao giờ gặp sự cố tương tự.

“Tình trạng thế này xảy ra khiến anh em lái xe và hành khách vô cùng hoang mang lo lắng vì xe lưu thông trên đèo rất nguy hiểm. Tôi sẽ đến trình báo công an để mong điều tra tìm ra hung thủ. Rất may khi xảy ra vụ việc bác tài bình tĩnh xử lý nên hành khách trên xe không có ai bị thương…”, một vị khách cho biết.

Ngọc Hà

Bài liên quan
Đang được quan tâm