Nghệ An:

Xe bảy chỗ cày nát ruộng mạ, nhiều nông dân hú hồn

(Dân trí) - Chiếc xe ô tô 7 chỗ đang lưu hành trên tỉnh lộ mất lái rồi lao xuống ruộng và cày nát ruộng mạ. Điều đáng nói, tại thời điểm xe lao xuống ruộng có rất nhiều người đang làm việc và họ được một phen hú hồn.

Chạy tốc độ nhanh, xe mất lái cày nát ruộng mạ.
Chạy tốc độ nhanh, xe mất lái cày nát ruộng mạ.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 9h50 ngày 13/1/2013, trên tỉnh lộ 538 thuộc địa phận xã Diễn Thái (huyện Diễn Châu, Nghệ An). Xế hộp 7 chỗ BKS 61L-1951 (chưa rõ danh tính tài xế) chạy hướng từ Cầu Bùng về Thị trấn Yên Thành, khi đến địa bàn nói trên tài xế mất lái đã lao xe xuống ruộng mạ của người dân.

Cú bay xuống ruộng bất ngờ, làm chiếc xe bị lật nghiêng, cày nát ruộng mạ của người dân, tài xế mắc kẹt trong cabin. Ngay lập tức, người dân gần đó ra giúp và mất hơn 30 phút mới “giải cứu” tài xế ra khỏi cabin và chỉ bị thương nhẹ.

Vụ tai nạn xảy ra khi các nông dân đang làm ruộng họ được một phen hú hồn.
Vụ tai nạn xảy ra khi các nông dân đang làm ruộng họ được một phen hú hồn.

Theo những người dân ở đây, trước lúc xảy ra tai nạn, chiếc xe đi theo hướng Cầu Bùng về Yên Thành với tốc độ nhanh. Khi qua địa phận xã Diễn Thái, chiếc xe mất lái, lao từ mép đường bên này sang mép đường bên kia rồi lật nhào xuống ruộng.

Tại thời điểm xảy ra tai nạn, người dân địa phương đang làm đất sản xuất vụ xuân rất đông nhưng rất may không người dân nào bị thương. Mọi người được một phen hú hồn.

Đến khoảng 10h30 phút chiếc xe đã được xe cứu hộ cẩu lên. Vụ việc khiến rất nhiều người dân hiếu kỳ đến xem làm ách tắc cả một đoạn đường.

Anh Tuấn - Nguyễn Duy