Thứ tư, 02/08/2017 - 08:46

Vụ mở cửa xe bất cẩn gây tai nạn: Cuộc tình 10 năm chia ly trong thảm cảnh!

Dân trí

Đang chạy xe sang nhà vợ sắp cưới chơi, anh Đức phát hiện vụ tai nạn trước cổng chợ Lái Thiêu nên tò mò lại xem. Vừa đến gần, anh Đức bàng hoàng phát hiện biển số xe máy và người nằm dưới gầm xe buýt chính là người yêu mình. Cuộc tình 10 năm đã phải chia ly trong một hoàn cảnh quá đau đớn, tang thương...

Hình ảnh cánh cửa ô tô mở ra gây tai nạn thương tâm cho cô gái trẻ, do camera nhà dân ghi lại. (video độc giả cung cấp)

Chiều 1/8, có mặt tại đám tang chị Huỳnh Vương B.N. (26 tuổi), nạn nhân tử vong trong vụ tài xế ô tô 4 chỗ mở cửa bất cẩn trước cổng chợ Lái Thiêu (đường Phan Đình Phùng, phường Lái Thiêu, TX Thuận An, Bình Dương), chúng tôi được biết khi gặp tai nạn thương tâm, chị N. đang có một mối tình đẹp kéo dài 10 năm và sắp đi đến hôn nhân.

Ngồi thẫn thờ bên chiếc quan tài, anh Huỳnh Công Đức (27 tuổi, ngụ TX Thuận An, Bình Dương, chồng sắp cưới của chị N.) xót xa kể, khoảng 13h ngày 31/7, anh chạy sang nhà vợ sắp cưới chơi, khi đến đường Phan Đình Phùng (đoạn trước cổng chợ Lái Thiêu) thì phát hiện có một vụ tai nạn giao thông. Tò mò anh lại gần xem thì bàng hoàng nhận ra biển số xe máy và người nằm dưới bánh xe buýt chính là vợ sắp cưới của mình.

“Tôi rụng rời chân tay khi nhận ra biển số xe của N., lúc đó tôi vội lao vào hiện trường để bế N. đi cấp cứu nhưng được mọi người ngăn lại và thông báo rằng cô ấy đã tử vong, thi thể không còn nguyên vẹn”, anh Đức đau đớn kể.

Theo anh Đức, anh và chị N. yêu nhau đã 10 năm, cả hai dự tính đầu năm 2018 sẽ làm đám cưới. Khi chuyện hôn lễ đã được hai gia đình bàn bạc và chờ thống nhất ngày để tổ chức thì vụ tai nạn xảy ra, cướp đi sinh mạng người con gái anh yêu thương.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm khiến chị N. chết thảm.
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm khiến chị N. chết thảm.

Ông Huỳnh Ngọc Phương (58 tuổi, cha chị N.) cho biết, N. là con gái thứ 3 trong nhà. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên học xong cấp 3, N. nghỉ học xin đi làm công nhân để phụ giúp ba mẹ nuôi em gái út ăn học. Gần đây, N. xin nghỉ việc tại công ty để về nhà kinh doanh tự do. Thời điểm xảy ra tai nạn, chị N. đang đi mua đồ về nhà, khi chỉ còn cách nhà khoảng 500 mét thì gặp nạn.

Cũng theo gia đình nạn nhân, sau khi xảy ra tai nạn, người đàn ông mở cửa xe bất cẩn gây tai nạn đã đến gia đình xin lỗi, thăm hỏi và hứa sẽ lo toàn bộ chi phí mai táng cho chị N.

Vụ tai nạn xảy ra vào chiều 31/7, toàn bộ diễn biến vụ việc này đã được camera an ninh một nhà dân ghi lại. Theo đó, khoảng 12h42 ngày 31/7, một người đàn ông lái chiếc ô tô 4 chỗ lưu thông trên đường Phan Đình Phùng hướng về đường Cách Mạng Tháng Tám.

Khi đến trước chợ Lái Thiêu (phường Lái Thiêu, TX Thuận An, Bình Dương), người đàn ông này dừng xe lại, mở cửa bước xuống xe nhưng không quan sát phía sau.

Lúc này, chị N. điều khiển xe máy chạy từ phía sau tới, không xử lý kịp nên đã bị loạng choạng tay lái rồi ngã văng cả người và xe xuống đường. Đúng lúc này, chiếc xe buýt do tài xế Lê Phước Tr. (49 tuổi) điều khiển chạy theo hướng ngược lại, do không kịp xử lý đã cán qua người khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Đoạn đường nơi chị N. gặp nạn là đường một chiều dành cho ô tô; riêng xe hai bánh được lưu thông 2 chiều. Khi vụ tai nạn xảy ra, chiếc ô tô 4 chỗ đậu ngược chiều trên làn đường dành cho xe 2 bánh.
Đoạn đường nơi chị N. gặp nạn là đường một chiều dành cho ô tô; riêng xe hai bánh được lưu thông 2 chiều. Khi vụ tai nạn xảy ra, chiếc ô tô 4 chỗ đậu ngược chiều trên làn đường dành cho xe 2 bánh.

Theo ghi nhận, đoạn đường nơi chị N. gặp nạn là đường một chiều dành cho ô tô; riêng xe hai bánh được lưu thông 2 chiều. Khi vụ tai nạn xảy ra, chiếc ô tô 4 chỗ đậu ngược chiều trên làn đường dành cho xe 2 bánh.

Ghi nhận thực tế vào chiều 1/8, dù có biển báo cấm nhưng nhiều phương tiện 4 bánh như xe ô tô con, xe tải… vẫn lưu thông vào con đường này.

Hiện Công an thị xã Thuận An đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ tai nạn giao thông nói trên lên Phòng Kỹ thuật hình sự (PC54) Công an tỉnh Bình Dương tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trung Kiên