1. Dòng sự kiện:
  2. Cơn bão Prapiroon
  3. Gỡ khó về thuế, tài chính cho báo chí

Đắk Lắk:

Vụ lật thuyền 3 người chết và mất tích: Tìm thấy thi thể nạn nhân cuối cùng

(Dân trí) - Lực lượng chức năng đã trục vớt được thi thể nạn nhân cuối cùng trong vụ lật thuyền xảy ra sông Krông Ana 3 ngày trước.

Ngày 14/1, tin từ UBND xã Ea Trul huyện Krông Bông (Đắk Lắk) cho biết, vào khoảng 2h30 sáng cùng ngày, thi thể anh Phan Xuân Quyền (SN 1993, ngụ xã Ea Trul) đã được tìm thấy trên sông Krông Ana cách hiện trường vụ lật thuyền khoảng 3km.


Người dân tập trung khu vực xảy ra chìm thuyền để chờ tìm kiếm thi thể nạn nhân mất tích (ảnh Báo Đắk Lắk)

Người dân tập trung khu vực xảy ra chìm thuyền để chờ tìm kiếm thi thể nạn nhân mất tích (ảnh Báo Đắk Lắk)

Sau đó, lực lượng chức năng đã tiến hành triển khai lực lượng và trục vớt thi thể của anh Quyền để bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Như Dân trí đưa tin, vào khoảng 17h ngày 11/1, anh Trần Văn Học (SN 1977, ngụ xã Ea Trul) điều khiển thuyền chở theo 21 người lưu thông trên Sông Krông Ana từ xã Hòa Tân về xã Ea Trul (huyện Krông Bông). Khi thuyền gần đến bờ bên kia thì bất ngờ gặp dòng nước xoáy, chảy xiết khiến cả chiếc thuyền bị lật úp và làm tất cả mọi người trên thuyền đều rơi xuống nước.

Lúc này, 18 người đã nhanh chóng bơi vào bờ thoát nạn, còn 3 nạn nhân chìm xuống nước. Sau đó, người dân và lực lượng chức năng đã trục vớt được thi thể của bà Nguyễn Thị Định (34 tuổi), Nguyễn Thị Bích (38 tuổi, đều ngụ buôn Triết, huyện Lắk); riêng anh Quyền đã mất tích đến rạng sáng ngày 14/1 mới tìm thấy.

Được biết, thời điiểm xảy ra vụ tai nạn ông Học chưa có chứng chỉ chuyên môn điều khiển phương tiện thủy nội địa và thuyền chưa được đăng ký lưu hành.

Thúy Diễm