Thứ năm, 07/05/2015 - 17:02

Hải Phòng:

Vụ lãnh đạo đi du lịch về muộn: Nghiêm túc rút kinh nghiệm!

Dân trí

Tính đến chiều ngày 5/5, toàn bộ cán bộ quận Ngô Quyền đi du lịch nước ngoài trong đợt nghỉ lễ đã trở về cơ quan làm việc. Lý do về muộn sau kỳ nghỉ lễ dài ngày được cho là do trục trặc chuyến bay.

Như Dân trí đã thông tin, đợt nghỉ lễ 30/4, 1/5 và giỗ Tổ Hùng vương vừa qua, đoàn lãnh đạo và cán bộ quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng đã tổ chức chuyến du lịch nước ngoài nhiều ngày. Từ ngày 29/4, các ông Nguyễn Xuân Phi – Bí thư Quận ủy; ông Bùi Thanh Sơn – Chủ tịch UBND quận, 2 Phó chủ tịch là ông Trần Hữu Xuân và Đinh Minh Tuấn cùng một số trưởng phòng, ban, cán bộ của quận bắt đầu đi du lịch nước ngoài. Đến ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ lễ (4/5), tất cả các cán bộ này đều chưa có mặt để làm việc.

Sáng nay, ngày 7/5, trao đổi với PV Dân trí, ông Nguyễn Xuân Phi, Bí thư quận ủy Ngô Quyền, cho biết, do trục trặc về vé máy bay nên đoàn về muộn so với dự kiện. Đây là nguyên nhân khách quan chứ không phải cố tình về muộn. Ngay đêm 4/5, lãnh đạo quận đã có mặt ở nhà và đến trưa 5/5 tất cả đoàn đi du lịch đã trở lại làm việc bình thường.

Ông Phi cho biết, mặc dù là nguyên nhân khách quan nhưng Quận ủy Ngô Quyền vẫn nghiêm túc họp rút kinh nghiệm và đang làm báo cáo gửi cấp trên để xem xét.

Thu Hằng