Thứ năm, 01/11/2018 - 14:31

Vụ lái xe buýt khiến hành khách bỏng nặng: Bồi thường 35 triệu đồng

Dân trí

Liên quan đến vụ việc tài xế xe buýt bất cẩn để nước nóng dội lên người hành khách khiến hành khách này bị bỏng nặng, phía công ty xe buýt mới đây đã đến bồi thường cho nạn nhân.


Theo đó, sau khi thỏa thuận và thống nhất, đại diện Công ty CP dịch vụ, thương mại và du lịch Ngọc Ánh đã trao số tiền 35 triệu đồng bồi thường cho bà Ngô Thị Mai Hương (SN 1976), trú TDP 5, phường Đồng Sơn, TP. Đồng Hới, nạn nhân trong vụ việc nêu trên.

Như Dân trí đã phản ánh, vào ngày 22/8, bà Hương cùng con trai ra bến xe buýt ở phường Đồng Sơn để bắt xe đi thị xã Ba Đồn.

Vụ lái xe buýt khiến hành khách bỏng nặng: Bồi thường 35 triệu đồng - Ảnh 1.

Bà Hương bị bỏng nặng sau vụ việc.

Khi bà Hương chuẩn bị lên xe thì tài xế xe buýt mang BKS 37V – 8583, thuộc Chi nhánh Công ty CP dịch vụ, thương mại và du lịch Ngọc Ánh tại Quảng Bình đang thay nước làm mát động cơ đã bất cẩn để nước nóng dội vào người bà Hương.

Nạn nhân sau đó được gia đình đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam -Cu Ba Đồng Hới trong tình trạng gần như toàn bộ cánh tay phải, một phần cổ của bà bị bỏng rất nặng. Theo kết luận của các bác sĩ, bà Hương bị bỏng đến độ 2.

Đặng Tài

Mới nhất