Thứ ba, 08/09/2015 - 15:55

Kiên Giang:

Vụ công an nổ súng giải cứu bé 13 ngày tuổi: Mẹ con nạn nhân ổn định sức khỏe

Dân trí

Chiều 8/9, bác sĩ Trương Công Thành - Phó Giám đốc bệnh viện đa khoa Kiên Giang kiêm Trưởng Khoa ngoại thần kinh cho biết, sau khi làm các xét nghiệm kiểm tra, thấy hai mẹ con chị Trương Cam Ly bình thường nên bệnh viện đã cho xuất viện vào chiều nay.

Khoảng 14 giờ 30 phút chiều nay, trao đổi với PV Dân trí, bác sĩ Trương Công Thành cho biết, bệnh nhân Trương Cam Ly (khu phố 3, trú thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc) nhập viện trong tình trạng không có dấu hiệu bất thường; tuy nhiên vùng đầu có vết thương nên bệnh viện cho làm các xét nghiệm và chụp CT. Qua phim chụp, không nhận thấy dấu hiệu bất thường nên không cần phải can thiệp phẫu thuật.

 

me-con-chi-ly-1-1441585002969
Hiện mẹ con chị Ly đã hồi phục rất tốt và bệnh viện đa khoa Kiên Giang đã cho mẹ con chị Ly xuất viện

 

Ngoài ra các bác sĩ cũng nhận thấy sức khỏe cháu Bảo Ngọc ổn định nên đã cho cả 2 mẹ con chị Ly xuất viện vào đầu giờ chiều nay.

Như Dân trí đã đưa tin, rạng sáng ngày 6/9, chị Ly bị đối tượng Nguyễn Văn Hữu (khu phố 3, trú thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc) dùng vật cứng đập vào đầu gây ngất xỉu. Cháu Bảo Ngọc - con gái 13 ngày tuổi của chị Ly - bị đối tượng Hữu cầm chân quay, định dìm vào lu nước. Lực lượng công an thị trấn Dương Đông đã buộc phải bắn hạ đối tượng Hữu để giải cứu và đưa mẹ con chị Ly đến Bệnh viện đa khoa Phú Quốc cấp cứu.

Sau gần 2 ngày điều trị tại bệnh viện đa khoa Phú Quốc, sáng ngày 7/9, các bác sĩ thấy sức khỏe mẹ con chị Ly ổn định nên đã cho xuất viện về nhà. Tuy nhiên do gia đình không yên tâm với vết thương vùng đầu của chị Ly nên lại chuyển mẹ con chị đến Bệnh viện đa khoa Kiên Giang điều trị.

Nguyễn Hành
(haihanh@dantri.com.vn)

Đáng quan tâm
Mới nhất