Vụ cô gái quỳ gối khóc thảm thiết: Công an khám shop thời trang trong đêm

(Dân trí) - Trong đêm qua, lực lượng Công an thành phố Thanh Hóa đã tiến hành khám xét shop thời trang nơi xảy ra vụ việc cô gái bị đánh, phải quỳ gối, gào khóc thảm thiết xin tha.

Liên quan đến clip cô gái quỳ gối gào khóc, van xin thảm thiết ở shop thời trang gây "bão" mạng xã hội, ngay trong đêm ngày 3/12, Công an thành phố Thanh Hóa đã vào cuộc xác minh. 

Theo đó, qua xác minh những hình ảnh mà clip ghi lại được xác định xảy ra tại shop thời trang Mai Hường, có địa chỉ tại số 93, đường Lê Hoàn, phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Vụ cô gái quỳ gối khóc thảm thiết: Công an khám shop thời trang trong đêm - 1

Công an thành phố Thanh Hóa tiến hành khám xét, xác minh vụ việc tại shop quần áo Mai Hường ngay trong đêm 3/12 (Ảnh: CTV).

Sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc, ngay trong đêm 3/12, rạng sáng ngày 4/12 Công an thành phố Thanh Hóa đã đến hiện trường nơi xảy ra vụ việc để tiến hành xác minh, điều tra. Đồng thời, lực lượng công an tiến hành khám xét, kiểm đếm, đóng gói một số lượng quần áo và các phụ kiện thời trang của shop này bốc lên xe tải để phục vụ công tác điều tra.

Vụ cô gái quỳ gối khóc thảm thiết: Công an khám shop thời trang trong đêm - 2

Lực lượng công an rất vất vả bảo vệ tại hiện trường do lượng người tập trung quá đông (Ảnh; CTV).

Vụ cô gái quỳ gối khóc thảm thiết: Công an khám shop thời trang trong đêm - 3

Quần áo và phụ kiện thời trang tại shop Mai Hường bị thu giữ, đưa lên xe tải (Ảnh: CTV).

Cũng trong đêm 3/12, mặc dù giữa đêm khuya, thời tiết lạnh nhưng tại khu vực phía ngoài shop thời trang Mai Hường có rất đông người dân hiếu kỳ kéo đến xem. Nhiều người còn dùng điện thoại livestream trên các trang mạng xã hội, tỏ ra vô cùng bức xúc trước việc xảy ra tại shop thời trang này trước đó. Đến rạng sáng ngày 4/12, khi lực lượng chức năng làm nhiệm vụ xong thì mọi người mới rời đi.

Trước đó, trong ngày 3/12, mạng xã hội Facebook xôn xao một đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh một cô gái đang quỳ gối gào khóc, van xin thảm thiết ở shop thời trang có địa chỉ tại đường Lê Hoàn, phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa. Trong khi đó, người phụ nữ mặc áo đen liên tục quát mắng và túm tóc, tay cầm một chiếc kéo có hành vi cắt tóc cô gái.

Vụ cô gái quỳ gối khóc thảm thiết: Công an khám shop thời trang trong đêm - 4

Mặc dù giữa đêm khuya, thời tiết lạnh, nhưng nhiều người dân vẫn kéo đến shop quần áo để đứng xem vụ việc (Ảnh: CTV).

Vụ cô gái quỳ gối khóc thảm thiết: Công an khám shop thời trang trong đêm - 5

Đến rạng sáng ngày 4/12, khi lực lượng chức năng làm nhiệm vụ xong thì mọi người mới rời đi (Ảnh: CTV).

Ngay sau khi clip xuất hiện, cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng phẫn nộ và bức xúc. Theo một số nội dung bình luận và chia sẻ trên mạng, nguyên nhân vụ việc xuất phát từ việc cô gái trẻ đi mua hàng tại shop quần áo nói trên. Tại đây, cô gái trẻ đã có hành vi lấy trộm một chân váy trị giá 160.000 đồng của shop.

Khi bị chủ shop phát hiện cô gái đã cầu xin tha lỗi và hứa sẽ trả tiền chiếc chân váy, nhưng chủ shop không đồng ý và đã có hành động hành hung cô gái.