1. Dòng sự kiện:
  2. Gỡ khó về thuế, tài chính cho báo chí
  3. Thủ tướng thăm chính thức Hàn Quốc

Vụ cháy nhà gỗ khiến 6 người tử vong: Do chập điện?

(Dân trí) - Trưa ngày 31/7, một cán bộ công an địa phương cho biết, nguyên nhân vụ hỏa hoạn nghiêm trọng khiến 6 người trong một gia đình thiệt mạng tại Cà Mau nhiều khả năng là cháy do chập điện.

Trưa ngày 31/7, ông Lâm Văn Bi- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau, cho biết, tỉnh đã thống nhất hỗ trợ gia đình nạn nhân trong vụ cháy khiến 6 người thiệt mạng vừa xảy ra tại TP Cà Mau, với số tiền 30 triệu đồng.

Ngoài ra, tỉnh còn vận động chính quyền TP Cà Mau, chính quyền phường 7 và người thân giúp đỡ gia đình nạn nhân trong việc lo hậu sự.

Nhiều đồ dùng trong nhà bị cháy rụi.
Nhiều đồ dùng trong nhà bị cháy rụi.

Như Dân trí đã thông tin, vụ cháy vào lúc 0h20 phút ngày 31/7 tại gia đình ông Trần Quang Tiên (58 tuổi, số 91, đường Phan Bội Châu, phường 7, TP Cà Mau) đã làm 6 người trong gia đình gồm vợ chồng và con cháu cùng thiệt mạng.

Được biết, ông Tiên là giáo viên của Trường THPT Cà Mau. Vụ cháy thương tâm xảy ra đã làm cho đồng nghiệp, học sinh của trường hết sức đau xót.

Cũng trong sáng nay, lực lượng chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân. Một cán bộ công an địa phương cho biết, tuy chưa có kết luận chính thức nhưng qua hiện trường cho thấy, có nhiều khả năng nguyên nhân dẫn đến vụ cháy là do chập điện.

Rất đông người dân đến chia buồn cùng gia đình nạn nhân.
Rất đông người dân đến chia buồn cùng gia đình nạn nhân.

Ghi nhận của PV Dân trí tại hiện trường, từ sáng sớm nay đã có rất nhiều người đến chia buồn và hỗ trợ gia đình nạn nhân lo hậu sự. Lực lượng công an và chính quyền địa phương cũng đã túc trực tại gia đình nạn nhân để giữ gìn an ninh trật tự và điều tiết giao thông.

Hiện, cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ cháy.

Tuấn Thanh