Thứ tư, 11/09/2019 - 17:12

Vụ 3 người nghi ngạt khí trong hầm khách sạn: Nạn nhân thứ 3 tử vong

Dân trí

Liên quan đến vụ nghi ngạt khí trong khi dỡ cốt pha tại công trình khách sạn đang thi công trên địa bàn phường Trung Sơn, thành phố Sầm Sơn (Thanh Hóa), nạn nhân thứ 3 cũng đã không qua khỏi.

Theo đó, anh Bùi Văn Dũng (SN 1986, trú tại phường Quảng Thọ, thành phố Sầm Sơn) là một trong 3 nạn nhân nghi bị ngạt khí tại hầm một khách sạn đang thi công trên địa bàn phường Trung Sơn, thành phố Sầm Sơn vào chiều ngày 10/9. Mặc dù đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng đến sáng nay (11/9), nạn nhân đã tử vong.

Vụ 3 người nghi ngạt khí trong hầm khách sạn: Nạn nhân thứ 3 tử vong - 1
Khách sạn nơi xảy ra vụ việc.

Ngay trong sáng ngày 11/9, chính quyền thành phố Sầm Sơn đã cử lực lượng chức năng đến hiện trường để tiếp tục tiến hành công tác điều tra, làm rõ vụ việc. Đồng thời, yêu cầu chủ khách sạn nơi xảy ra vụ tai nạn lao động tạm dừng thi công để phục vụ công tác điều tra.

Trước đó, như Dân trí đã thông tin, vào khoảng 16h45 ngày 10/9, trong quá trình tháo cốt pha tại tầng hầm một khách sạn đang xây dựng trên địa bàn phường Trung Sơn, 3 công nhân được phát hiện có biểu hiện nghi bị ngạt khí.

Vụ 3 người nghi ngạt khí trong hầm khách sạn: Nạn nhân thứ 3 tử vong - 2
Lực lượng Công an đã tiến hành khám nghiệm hiện trường.
Vụ 3 người nghi ngạt khí trong hầm khách sạn: Nạn nhân thứ 3 tử vong - 3
Vụ việc đã khiến 3 người tử vong.

Sau đó, các nạn nhân đã được sơ cấp cứu và đưa đi bệnh viện. Tuy nhiên, 2 nạn nhân là anh Nguyễn Văn Yên (36 tuổi, ở xã Quảng Cát, thành phố Thanh Hóa) và anh Lê Văn Thuận (38 tuổi, ở phường Quảng Thọ, thành phố Sầm Sơn) đã tử vong; còn anh Dũng được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi, cũng tử vong vào sáng nay ngày 11/9.

Vụ việc vẫn đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Trần Lê