1. Dòng sự kiện:
  2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XV
  4. TPHCM vào mùa mưa

Đồng Nai:

Va quẹt tay lái ngã xuống đường, người phụ nữ bị xe cán tử vong

Khoa Nam

(Dân trí) - Va quẹt tay lái với 1 phương tiện chạy cùng chiều, người phụ nữ trung niên không may ngã xuống đường và bị xe container trờ tới cán qua người tử vong tại chỗ.

Chiều 27/1, Công an huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) cho biết vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên QL 1 giữa xe container và xe máy khiến 1 phụ nữ trung niên chết thảm. 

Trước đó, theo các nhân chứng, vào khoảng 10h30 sáng cùng cùng ngày, một người phụ nữ (khoảng ngoài 40 tuổi) điều khiển xe máy mang BKS 60B8-560.08 chạy trên QL 1 theo hướng đi từ TP Biên Hòa về huyện Trảng Bom. 

Va quẹt tay lái ngã xuống đường, người phụ nữ bị xe cán tử vong - 1

Hiện trường vụ tai nạn trên QL 1 khiến người phụ nữ trung niên chết thảm

Khi đến khu vực Giáo xứ Bùi Chu (xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) thì xảy ra va chạm với một phương tiện khác chạy cùng chiều khiến người phụ nữ trung niên mất thăng bằng rồi ngã xuống đường. 

Lúc này, chiếc xe container mang BKS 60H-014.44 chạy cùng chiều phía sau vừa trờ tới đã cán qua người khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. 

Va quẹt tay lái ngã xuống đường, người phụ nữ bị xe cán tử vong - 2

Lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn

Sau khi tai nạn xảy ra, cả phương tiện va chạm với nạn nhân và tài xế xe container đều đã bỏ đi khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Trảng Bom cùng các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng để điều tra làm rõ nguyên nhân cũng như phương tiện có liên quan trong vụ tai nạn.