1. Dòng sự kiện:
  2. Gỡ khó về thuế, tài chính cho báo chí
  3. Thủ tướng thăm chính thức Hàn Quốc

Tung hàng loạt ưu đãi kích cầu du lịch dịp nghỉ lễ 30/4-1/5

Trường Thịnh

(Dân trí) - Cận kề dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương (10 tháng 3 âm lịch, nhằm ngày 10/4) và kỳ nghỉ 30/4-1/5, hàng loạt ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY tung "trợ giá" 500.000 đồng khi người dùng đặt vé máy bay và phòng khách sạn.

Vé máy bay và phòng khách sạn luôn là cặp đôi hoàn hảo, là mối quan tâm đầu tiên trước mỗi chuyến đi xa. Chính vì thế, để tạo cơ hội cho người dùng du lịch thả ga "không lo về giá", hàng loạt ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY đã nhanh chóng tung ra ưu đãi tới 500.000 đồng khi đặt vé máy bay và phòng khách sạn từ 28/3-24/4.

Tung hàng loạt ưu đãi kích cầu du lịch dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 - 1
Nhiều gia đình "săn" ưu đãi đặt phòng khách sạn và vé máy bay đi du lịch.

Với chương trình này, khi người dùng đặt vé máy bay, nhập mã VNPAYFLY30 trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, VietinBank iPay Mobile và ví VNPAY sẽ được giảm ngay 200.000 đồng. Đặc biệt, sau khi đặt vé máy bay thành công trên các ứng dụng này, người dùng còn được tặng thêm mã ưu đãi đặt phòng khách sạn trị giá 300.000 đồng.

Một số ứng dụng ngân hàng khác như BIDV SmartBanking, VCB Digibank, Eximbank Mobile Banking…, khi khách hàng đặt vé máy bay và nhập mã VNPAYFLY30 sẽ được ưu đãi 30%, tối đa 200.000 đồng, áp dụng cho đơn hàng từ 600.000 đồng.

Tung hàng loạt ưu đãi kích cầu du lịch dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 - 2
Đặt vé máy bay và phòng khách sạn để nhận ngay ưu đãi 500.000 đồng.

Lần đầu biết đến tính năng đặt vé máy bay trên ứng dụng ngân hàng, anh Tuấn Anh (36 tuổi, Hà Nội) cho biết: "Trước nay, tôi đều mua vé tại quầy giao dịch nên tốn thời gian và công sức. Lần đầu trải nghiệm đặt vé máy bay và phòng khách sạn trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile được giảm 500.000 đồng, tôi rất bất ngờ vì mọi thứ mượt mà và dễ dàng hơn tôi tưởng. Vậy là từ nay có thể chủ động mua vé, đặt phòng mà không cần đi đâu nữa rồi".

Khác với anh Tuấn Anh, là người thường xuyên phải di chuyển bằng máy bay, anh Hùng Anh (40 tuổi, TPHCM) luôn chủ động đặt vé máy bay và phòng khách sạn trên ứng dụng ngân hàng. Anh tâm sự: "Sau một thời gian dài đặt vé máy và phòng khách sạn trên ứng dụng ngân hàng, tôi nhận ra mình không những tiết kiệm được thời gian mà còn để dành được một khoản kha khá nhờ các chương trình ưu đãi thường xuyên". Anh cũng cho biết nhân dịp nghỉ lễ sắp tới, anh sẽ tranh thủ đặt phòng khách sạn và vé máy bay đưa cả gia đình ra Hà Nội thăm người thân.

Sở hữu một hệ sinh thái thanh toán đa dạng, ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY không chỉ hỗ trợ người dùng giao dịch tài chính, đặt vé máy bay, phòng khách sạn mà còn nhiều tính năng thanh toán độc đáo khác như đặt vé tàu - xe, thanh toán mọi cước phí sinh hoạt (điện, nước, internet…), mua sắm trực tuyến VnShop, gọi taxi…

Tung hàng loạt ưu đãi kích cầu du lịch dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 - 3
Tung hàng loạt ưu đãi kích cầu du lịch dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 - 4
Ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY còn giúp người dùng dễ dàng thanh toán VNPAY-QR khi đi du lịch.

Đặc biệt, người dùng của ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY còn có thể quét mã VNPAY-QR để thanh toán mua sắm tại hơn 200.000 điểm bán và nhiều kênh trực tuyến khác, giúp việc mua sắm nhanh chóng, dễ dàng và đảm bảo an toàn khi du lịch trong thời điểm dịch bệnh.

Độc giả tham khảo thông tin ưu đãi tại đây.

4 bước đặt vé máy bay trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY 

- Bước 1: Mở ứng dụng ngân hàng/ví VNPAY.

- Bước 2: Chọn tính năng "Đặt vé máy bay".

- Bước 3: Chọn hành trình, chuyến bay và điền thông tin cá nhân.

- Bước 4: Nhập mã VNPAYFLY30, hoàn tất thanh toán và nhận vé điện tử.

4 bước đặt phòng khách sạn trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY

- Bước 1: Đăng nhập ứng dụng ngân hàng/ví VNPAY .

- Bước 2: Chọn "Đặt phòng khách sạn", lựa chọn điểm đến, thời gian lưu trú.

- Bước 3: Chọn khách sạn, loại phòng.

- Bước 4: Nhập thông tin - hoàn tất thanh toán.