Thanh Hóa:

Truy tìm chiếc taxi chạy như bay với 2 cánh cửa mở toang

(Dân trí) - Trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một chiếc xe taxi lưu thông trên đường vừa mở 2 cánh cửa mở toang, lộ cánh tay người giữ để cửa xe không bị đóng lại. Hình ảnh đã thu hút sự chú ý của dư luận, hiện cơ quan chức năng đang làm rõ những thông tin liên quan.

Xe taxi chạy trên đường với 2 cánh cửa sau mở toang

Theo đó, một đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội ghi lại cảnh chiếc xe taxi mang biển kiểm soát 36A - 141.54 lưu thông trên đường, với 2 cánh cửa sau xe mở hết cỡ sang hai bên.

Cảnh tượng được ghi lại này được cho là xảy ra vào ngày13/5 trên tuyến đường đại lộ Đông - Tây, thành phố Thanh Hoá, do người đi đường quay lại. Trong đoạn video, người xem còn thấy rõ chiếc xe taxi di chuyển khi 2 cánh cửa mở tung ra và có một tay người ngồi phía trong thò ra để giữ để cánh cửa không bị đóng lại.

Chiếc xe taxi vừa chạy vừa mở 2 cửa sau (Ảnh: Cắt từ video)
Chiếc xe taxi vừa chạy vừa mở 2 cửa sau (Ảnh: Cắt từ video)

Theo Thiếu tá Nguyễn Hồng Hải - Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Thanh Hoá, đơn vị đã nắm được thông tin về đoạn video nêu trên và đang giao cán bộ tiến hành xác minh. Thiếu tá Nguyễn Hồng Hải cũng khẳng định sẽ xử lý nghiêm hành vi này vì đây là việc làm vi phạm quy định, gây mất an toàn giao thông.

Hiện lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Thanh Hóa đang tiến hành xác minh, truy tìm chiếc xe nêu trên.

Trần Lê

Đang được quan tâm