Chủ nhật, 06/09/2009 - 15:51

Lào Cai:

Trượt chân xuống thác, hai thầy trò tử nạn

Dân trí

Trong lúc thăm quan tại thác Xa (Bảo Yên, Lào Cai), một thày giáo 24 tuổi và một nữ sinh 17 tuổi đã trượt chân ngã xuống thác tử vong.

Trượt chân xuống thác, hai thầy trò tử nạn - 1

Thác Xa nơi xảy ra vụ tai nạn chiều 5/9 (Ảnh: Hoàng Cầu)
 
Theo các nhân chứng cùng đi chơi  kể lại, trưa 5/9, sau khi dự khai mạc hội thi văn hóa - thể thao các dân tộc huyện Bảo Yên năm 2009, một nhóm giáo viên và học sinh trong độ tuổi thanh niên của trường THPT số 1 Bảo Yên rủ nhau thăm thác Xa, xã Tân Tiến, Bảo Yên (Lào Cai), cách thị trấn Phố Ràng (Bảo Yên) hơn 30 km về phía tây bắc.

 

Khoảng hơn 16h  cùng ngày, thầy giáo Lê Công H. (giáo viên trường THCS xã Tân Tiến, huyện Bảo Yên) là “thổ công” đã cùng đi chơi với đoàn. Sau khi nhảy ra hòn đá giữa suối, thày giáo H đã giơ tay đón em Nguyễn Thị B.N (17 tuổi, học sinh lớp 12 trường THPT số Bảo Yên) nhảy sang cùng thì bị trượt chân ngã, cả hai rơi xuống vực sâu. Nước chảy mạnh dưới chân Thác Xa, hai người cùng chết đuối ngay sau đó.

 

Đến chiều tối ngày 5/9, cơ quan chức năng, chính quyền địa phương mới tìm thấy thi thể của người bị nạn và giao cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục.

 

Phạm Ngọc Triển

Đáng quan tâm
Mới nhất