1. Dòng sự kiện:
  2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. TPHCM vào mùa mưa
  4. Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XV

Yên Bái:

Trưởng thôn tử vong bất thường sau 3 ngày ở nhà nghỉ với một phụ nữ

(Dân trí) - Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của anh Giàng A M. (trưởng thôn Sô Long, xã Nậm Khắt, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái) khi đang lưu trú trong nhà nghỉ với một người phụ nữ.

Sáng ngày 26/9, trao đổi với phóng viên Dân trí, ông Chang Thê Sử - Chủ tịch xã Nậm Khắt (Mù Cang Chải, Yên Bái) cho biết, anh Giàng A.M. là trưởng thôn Sô Long, đã lập gia đình.

"Vào ngày 24/9, thi thể anh M. đã được đưa về địa phương để gia đình làm lễ mai táng. Bình thường sức khỏe anh Giàng A.M. rất tốt, không có bệnh tật gì nghiêm trọng", lãnh đạo xã Nậm Khắt cho biết.

Cũng theo lãnh đạo xã Nậm Khắt, kinh tế gia đình anh M. không quá khó khăn. Hai vợ chồng chăm chỉ làm ăn và sống hạnh phúc. Mới đây anh M. tham gia lớp đại học tại chức ở TP Yên Bái. Thời gian này, anh M. đang phải hoàn thành nốt một số thủ tục hồ sơ thì xảy ra chuyện.

Trước đó, vào khoảng 16h ngày 21/9, anh M. (sinh năm 1988, trú huyện Mù Cang Chải) và chị T.T.X (SN 1985, trú huyện Văn Yên) cùng đến nhà nghỉ L.A thuê phòng nghỉ dài ngày.

Trong quá trình lưu trú tại đây, đến 2h40 sáng 24/9, anh M. bất ngờ có biểu hiện thở dốc, kêu to. Thấy vậy, chị X. lập tức chạy xuống thông báo cho lễ tân gọi xe đưa anh M. đi cấp cứu. Tuy nhiên anh M. không qua khỏi.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an TP Yên Bái đã có mặt tại hiện trường để tiến hành các thủ tục cần thiết. Kết quả xét nghiệm cho thấy, anh M. tử vong do bệnh lý.

Trần Thanh