Đồng Nai:

Trung úy quân đội trả lại 12 triệu đồng cho người đánh rơi

(Dân trí) - Trong lúc đi cùng với bạn bè trên đường, trung úy Mạnh nhặt được chiếc ví bên trong có hơn 12 triệu đồng cùng giấy tờ tuy thân. Ngay sau đó, anh Mạnh đã mang chiếc ví cùng toàn bộ tài sản, giấy tờ bên trong đến công an xã nhờ trả lại cho người đánh rơi.

Ngày 27/4, Công an xã Nhân Nghĩa (huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai) cho biết đã tiếp nhận chiếc ví bên trong có 12,5 triệu đồng và một số giấy tờ tùy thân mang tên Hoàng Duy Phát. Đây là chiếc ví do Trung úy Đào Văn Mạnh, cán bộ Sư đoàn 302, Quân khu 7 nhặt được vào sáng cùng ngày và đến giao cho Công an xã Nhân Nghĩa nhờ trả lại cho người đánh mất.

Trung úy quân đội trả lại 12 triệu đồng cho người đánh rơi - 1
Trung úy Đào Văn Mạnh
Trung úy quân đội trả lại 12 triệu đồng cho người đánh rơi - 2
Số tiền và giấy tờ bên trong chiếc ví anh Mạnh nhặt được.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h30 phút cùng ngày, trung úy Mạnh cùng với một số người bạn đi từ thị xã Long Khánh về huyện Cẩm Mỹ. Khi đến địa phận chợ xã Nhân Nghĩa, trung úy Mạnh nhặt được một chiếc ví da màu đen. Kiểm tra bên trong ví có 12,5 triệu đồng và một số giấy tờ tùy thân mang tên Hoàng Duy Phát, ngụ xã Nhân Nghĩa nên anh Mạnh đã mang toàn bộ tài sản đến Công an xã Nhân Nghĩa nhờ trả lại cho người đánh mất.

Sau khi tiếp nhận số tài sản trên, Công an xã Nhân Nghĩa đã liên hệ với anh Phát để trả lại tài sản.

Vĩnh Thủy

Đang được quan tâm