Thứ bảy, 06/06/2020 - 16:57

Nghệ An:

Trốn gia đình đi câu cá, 2 học sinh đuối nước thương tâm

Dân trí

Trốn gia đình đi câu cá ngoài bờ sông, 2 học sinh tiểu học không may bị đuối nước thương tâm.

Trốn gia đình đi câu cá, 2 học sinh đuối nước thương tâm - 1

Sông Lam chảy qua địa phận huyện Tương Dương, Nghệ An

Ngày 6/6, thông tin từ Phòng GD&ĐT huyện Tương Dương, Nghệ An cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 học sinh tiểu học đuối nước trên sông Lam.

Vào khoảng 18h, ngày 5/6, 2 cháu S. và K. trú tại Bản Chắn, cùng là học sinh trường tiểu học thị trấn Thạch Giám 2 (huyện Tương Dương) trốn gia đình rủ nhau đi câu cá ở bờ sông Lam.

Đến tối, gia đình không thấy các con về nên đi tìm. Khoảng 20h45, người dân phát hiện thi thể cháu K. ở ngoài sông Lam và đưa lên bờ.

Sau đó, người thân, chính quyền địa phương tiếp tục mở rộng tìm kiếm cháu S. xung quanh khu vực nơi các cháu câu cá và xuôi xuống hạ lưu. Đến khoảng 1h30, ngày 6/6, thi thể S. được tìm thấy và bàn giao về cho gia đình lo mai táng.

“Sau khi nhận thông tin, Phòng đã cử cán bộ và chỉ đạo trường tiểu học thị trấn Thạch Giám 2 phân công giáo viên đến phối hợp, hỗ trợ các gia đình tìm kiếm thi thể 2 cháu. Đồng thời đến tận nhà thăm hỏi, động viên gia đình 2 học sinh trong lúc đau buồn”, ông Kha Văn Lập (Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Tương Dương) cho biết thêm.

Nguyễn Tú

Mới nhất