Trích xuất camera sân bay Nội Bài truy tìm nữ sinh Lâm Đồng mất tích

(Dân trí) - Theo đề nghị từ phía gia đình nữ sinh bị cho là mất tích, cơ quan an ninh sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) đã trích xuất hình ảnh camera và phát hiện dấu vết của nữ sinh quê Lâm Đồng tại sân bay này vào ngày 13/8.

Trích xuất camera sân bay Nội Bài truy tìm nữ sinh Lâm Đồng mất tích - 1
Nữ sinh quê Lâm Đồng đã đến sảnh E sân bay Nội Bài

Trước đó, chị Vũ Thị Đông (SN 1970, trú tại thị trấn Di Linh, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng) đã trình báo với cơ quan công an về việc con gái chị là Nguyễn Vũ T.M. (SN 1998) bị mất liên lạc với gia đình từ trưa ngày 13/8.

Chị Đông cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 12h trưa ngày 13/8, tại sân bay Nội Bài (Hà Nội). Vào khoảng thời gian trên, M. đang cùng em trai lên máy bay để về quê thăm bà nội bị ốm. M. đưa điện thoại cho em trai cầm hộ rồi nói là đi vệ sinh nhưng sau đó không thấy trở lại. Em trai M. đã gọi điện thông báo cho gia đình.

Liên quan đến sự việc này, chú của nữ sinh nghi mất tích tại Nội Bài đã trình báo lực lượng an ninh về việc cháu mình mất tích sau khi đi vệ sinh tại sân bay. Sau đó, lực lượng an ninh hàng không sân bay phối hợp với công an để lấy lời khai, đồng thời trích xuất camera an ninh để tìm dấu vết.

“Kết quả trích xuất camera an ninh cho thấy nữ sinh này có lên sân bay cùng với cô ruột, em trai và người yêu. Sau khi làm thủ tục hàng không đi Đà Lạt, không hiểu vì lý do gì, nữ sinh đã đưa điện thoại cho em trai và vòng lên sảnh E và bắt taxi về Hà Nội cùng người yêu” - an ninh sân bay Nội Bài cho hay.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

C.N.Q