TPHCM: Dừng xe mua rau bị xe tải kéo lê trên đường

Dừng xe bên đường để mua rau, người phụ nữ bị xe tải lao tới tông mạnh rồi cuốn cả người và xe máy cùng một xe đạp khác đang dựng gần đó vào gầm…

Hiện trường vụ va chạm

Hiện trường vụ va chạm

 

Khoảng 17h15 chiều ngày 29/10, người phụ nữ khoảng 25 tuổi đi xe máy biển số 71C1-143.71 đang dừng xe trên đường liên khu 2 -5 bên hông nhà số 531 đường Hương lộ 2, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh để mua rau. Lúc này, bất ngờ từ phía sau xe tải biển số 51C-464.84 lao tới tông mạnh cuốn người phụ nữ và xe máy cùng một xe đạp khác đang dựng gần đó vào gầm, kéo lê trên đường một đoạn gần 20 mét. Người phụ nữ sau đó được người dân giải cứu đưa ra ngoài chuyển vào bệnh viện trong tình trạng đa chấn thương.

 

Chiếc xe tải còn tông gãy phần mái hiên của ki-ốt bên hông nhà số 531, hất bay kệ gỗ của một người bán rau bên đường, hàng hóa văng tung tóe.

 

Tổ xử lý tai nạn quận Bình Tân có mặt lập biên bản và đưa các phương tiện có liên quan về trụ sở để tiếp tục làm rõ vụ việc.

 

Bước đầu, người dân cho biết chiếc xe tải này dừng đậu bên đường trên đường liên khu 2-5 cách hiện trường vụ tai nạn không xa. Do đậu trước cửa nhà dân quá lâu gây ảnh hưởng việc buôn bán nên người dân yêu cầu tài xế cho xe di chuyển đi nơi khác thì xảy ra sự cố trên.

 

Chiếc xe máy và xe đạp bị kéo lê một đoạn gần 20 mét trên đường.

Chiếc xe máy và xe đạp bị kéo lê một đoạn gần 20 mét trên đường.

 

Theo Trần Kha
 VOV giao thông