Chủ nhật, 04/11/2018 - 13:40

Hà Nam:

Tìm thấy thi thể thai phụ 19 tuổi nhảy cầu tự tử sau khi cãi nhau với bạn trai

Dân trí

Sau nhiều giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của cô gái trẻ nhảy từ cầu Liêm Chính (thành phố Phủ Lý) xuống sông Châu Giang tự vẫn sau khi cãi nhau với bạn trai của mình.

Theo ông Đỗ Bằng Hiền, Chủ tịch UBND phường Liêm Chính, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, sau nhiều giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cô gái T.Đ.T.A (SN 1999), trú tại huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định và đưa thẳng vào nhà xác Hà Nam. Đến khoảng 16h30’ chiều ngày 4/11, thi thể nạn nhân đã được trao cho gia đình đưa về mai táng.

Cầu Liêm Chính nơi xảy ra sự việc
Cầu Liêm Chính nơi xảy ra sự việc

Ông Hiền cho biết thêm, qua tìm hiểu cô gái này có hoàn cảnh vô cùng éo le khi bố mất sớm, mẹ vào Nam sinh sống và đã lập gia đình riêng. Nữ sinh này đang là sinh viên một trường cao đẳng ở Nam Định. Sự việc xảy ra khi cô gái cùng người bạn trai đang trên đường về quê.

Như Dân trí đã thông tin, vào khoảng 9h30 sáng ngày 3/11, một cặp trai gái đi xe máy qua khu vực cầu Liêm Chính, phường Liêm Chính, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, khi dừng xe ở khu vực này, cả 2 xảy ra tranh cãi với nhau. Trong lúc nóng giận không kiềm chế được bản thân, cô gái đã nhanh chóng trèo qua lan can cầu nhảy xuống sông Châu Giang tự tử.

Qua xác định, Công an thu được trong cặp của cô gái tờ phiếu khám xác định đang mang thai 4 tuần tuổi và thẻ căn cước mang tên nạn nhân.

Minh Tuyến