Thứ sáu, 04/11/2016 - 07:30

Quảng Bình:

Tìm thấy thi thể nữ sinh lớp 12 bị lũ cuốn trôi

Dân trí

Thi thể nữ sinh lớp 12 bị nước cuốn trôi tại thôn Ngô Xá Bắc, xã Sơn Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình vào sáng ngày 2/11 đã được tìm thấy sau hơn 1 ngày mất tích.

Thông tin từ UBND xã Sơn Thủy cho biết, sau hơn 1 ngày nỗ lực tìm kiếm, Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn huyện Lệ Thủy đã tìm thấy thi thể của em Dương Thị Kim Anh, học sinh lớp 12, Trường THPT Hoàng Hoa Thám, huyện Lệ Thuỷ bị lũ cuốn trôi vào 16 giờ chiều 3/11, ngay gần địa điểm bị lật đò. Hiện thi thể nạn nhân đã được gia đình đưa về an táng theo phong tục của địa phương.

Điều đau xót là ngày 3/11 chính là ngày sinh nhật của Kim Anh. Bởi thế trước đó nhiều bạn bè thân thiết của em đã thả bánh và hoa xuống dòng nước nơi em gặp nạn.

Lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể em Dương Thị Kim Anh sau hơn 1 ngày mất tích
Lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể em Dương Thị Kim Anh sau hơn 1 ngày mất tích

Như Dân trí đã đưa tin, vào khoảng 6 giờ ngày 2/11, em Dương Thị Kim Anh được bố dùng thuyền chở đi học do địa hình thôn Vinh Quang đang bị lũ chia cắt. Khi đến khu vực ranh giới giữa thôn Vinh Quang và thôn Ngô Xá Bắc thuộc địa phận xã Sơn Thuỷ thì thuyền bị lật do sóng lớn. Người bố đã may mắn thoát chết do kịp bám thuyền và bơi nhưng không thể cứu được con gái vì dòng nước chảy xiết.

Đặng Tài