1. Dòng sự kiện:
  2. Tổng thống Nga Putin thăm Việt Nam
  3. Metro số 1 TPHCM

Tìm thấy thi thể người đàn ông đi mò trai ở Hồ Tây

(Dân trí) - Một đôi vợ chồng cùng ra Hồ Tây (Hà Nội) mò trai từ sáng sớm. Vài tiếng sau, người vợ lên bờ đi mua thuốc lá cho chồng, nhưng khi quay lại thì không thấy chồng đâu. Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ, cứu nạn khu vực đã đến ứng cứu, mãi đến cuối giờ chiều cùng ngày mới tìm thấy thi thể người đàn ông xấu số.

Lực lượng cứu hộ, cứu nạn tìm kiếm nạn nhân trên Hồ Tây.
Lực lượng cứu hộ, cứu nạn tìm kiếm nạn nhân trên Hồ Tây.

Người dân theo dõi vụ việc. (Ảnh: Tuấn Anh).
Người dân theo dõi vụ việc. (Ảnh: Tuấn Anh).

Thông tin từ các nhân chứng cho biết, sáng sớm nay (23/10), một đôi vợ chồng trung tuổi đã cùng nhau ra Hồ Tây (Hà Nội) để mò trai, vài tiếng sau người vợ lên bờ để đi mua thuốc lá cho chồng, nhưng khi quay lại không thấy chồng đầu. Nghĩ có chuyện chẳng lành, người vợ liền thông báo tới cơ quan chức năng và người thân đến ứng cứu.

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ, cứu nạn khu vực đã đến hiện trường và tổ chức tìm kiếm. Tuy nhiên, do diện tích Hồ Tây lớn nên công tác tìm kiếm người đàn ông nói trên gặp nhiều khó khăn.

Trao đổi với phóng viên, một cán bộ chỉ huy đội Cảnh sát PCCC và Tìm kiếm cứu nạn quận Tây Hồ cho biết, cuối giờ chiều nay, đơn vị này mới tìm được thi thể người đàn ông xấu số nói trên.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hoàng Dũng