Thứ sáu, 04/09/2009 - 21:56

Đà Nẵng:

Thụt hố ga trên phố ngập, một học sinh chết đuối

Dân trí

Trong khi lội bộ trên phố ngập nước, em Cao Văn Vinh (SN 1993, trú tại khu vực phường Hoà Phát, quận Cẩm Lệ) đã bị ngã xuống hố ga chết đuối. Sự việc xảy ra vào chiều 4/9.

Tin từ UBND quận Cẩm Lệ cho biết, em Cao Văn Vinh gặp nạn khi đang lội trên đoạn đường ngập nước mưa trước nhà mình (đường chưa đặt tên, thuộc phường Hoà Phát).

Em Vinh ngã ở chỗ khuất nên không ai biết, đến khi có người phát hiện thì em đã tử vong từ lâu. Cuối giờ chiều cùng ngày, UBND quận Cẩm Lệ đã đến thăm hỏi, chia buồn và hỗ trợ gia đình 2 triệu đồng tiền mai táng.

Hiện trên địa bàn thành phố Đà Nẵng mưa lớn vẫn tiếp tục. Sự cố đáng tiếc với em học sinh trên thêm một lần nữa cảnh báo nguy cơ người đi đường, nhất là các em học sinh có thể sảy chân xuống hố ga đã bị nước che bề mặt.
 

Tại Thừa Thiên - Huế, chiều 4/9, Ban chỉ huy PCLB&TKCN tỉnh xác nhận, trên địa bàn đã có một người chết do lũ cuốn trôi. Nạn nhân là cháu Nguyễn Văn Rin 1,5 tuổi ở thôn Triều Sơn Đông, xã Hương Vinh, huyện Hương Trà.

 

Trước đó, vào lúc 10h ngày 4/9, trong khi đang chơi một mình tại đường làng, không có người trông giữ, cháu Rin đã bị trượt chân xuống dòng nước chảy xiết dẫn đến tử vong.

 
Khánh Hiền - Đại Phong
Đáng quan tâm
Mới nhất