1. Dòng sự kiện:
  2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XV
  4. TPHCM vào mùa mưa

Ảnh trong tuần:

Thiên nga ngất xỉu vì nắng nóng, tài xế say xỉn vờ... câm khi gặp cảnh sát

(Dân trí) - Thời tiết nắng nóng kéo dài khiến thiên nga ở hồ Tam Bạc (Hải Phòng) bị ngất xỉu; Bị lực lượng CSGT kiểm tra, nhiều tài xế “ma men” bỏ xe chạy, thậm chí giả câm để bất hợp tác; Ngư dân bắt được cá ngừ vây vàng “siêu khủng”... là những hình ảnh được bạn đọc quan tâm tuần qua.

Thiên nga ngất xỉu vì nắng nóng, tài xế say xỉn vờ... câm khi gặp cảnh sát - 1
Khi bị CSGT Hà Nội dừng xe kiểm tra nồng độ cồn, có người bỏ xe chạy đi chỗ khác, có người chửi bới, không xuất trình giấy tờ, thậm chí... giả câm để bất hợp tác. (Ảnh: Đỗ Quân)
Thiên nga ngất xỉu vì nắng nóng, tài xế say xỉn vờ... câm khi gặp cảnh sát - 2
Từ ngày bị bắt ở núi Cấm, cặp rắn hổ mây “khủng” vẫn được nuôi tạm tại Khu di tích lịch sử đồi Tức Dụp (xã An Tức, huyện Tri Tôn, An Giang). Hiện mỗi ngày có rất đông du khách đến xem cặp rắn, khiến doanh nghiệp phải gia cố thêm chuồng nuôi nhốt để đảm bảo an toàn. (Ảnh: Nguyễn Hành)
Thiên nga ngất xỉu vì nắng nóng, tài xế say xỉn vờ... câm khi gặp cảnh sát - 3
Ngày 22/5, lực lượng cứu hoả vẫn đang dập lửa tại hiện trường vụ cháy cực lớn xảy ra tại một công ty chuyên sản xuất giày dép, băng keo nằm trong khu công nghiệp Việt Hương, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. (Ảnh: Trung Kiên)
Thiên nga ngất xỉu vì nắng nóng, tài xế say xỉn vờ... câm khi gặp cảnh sát - 4
Vài tháng trở lại đây, nhiều hộ dân sống ven đường Phạm Văn Đồng (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) phải bắc cầu gỗ để vào nhà khi dự án mở rộng tuyến đường này đang được triển khai. (Ảnh: Nguyễn Trường)
Thiên nga ngất xỉu vì nắng nóng, tài xế say xỉn vờ... câm khi gặp cảnh sát - 5
Dự án nhà máy luyện gang, sản xuất phôi thép Quảng Bình được khởi công xây dựng vào năm 2008 với tổng mức đầu tư hơn 1 ngàn tỷ đồng. Thế nhưng sau 11 năm, dự án này đang rơi vào tình cảnh hoang phế. (Ảnh: Đặng Tài)
Thiên nga ngất xỉu vì nắng nóng, tài xế say xỉn vờ... câm khi gặp cảnh sát - 6
Chưa thể đưa vào vận thành khai thác thương mại vào cuối tháng 4/2019 như đã hứa, đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông vẫn tiếp tục được thi công các hạng mục nhỏ và hoàn thiện thủ tục pháp lý. (Ảnh: Hữu Nghị)
Thiên nga ngất xỉu vì nắng nóng, tài xế say xỉn vờ... câm khi gặp cảnh sát - 7

Tôm hùm đất hay còn gọi là tôm hùm đỏ, tôm rồng chế biến lên rất đẹp mắt, được rao bán sống rầm rộ trên mạng, thực tế là sinh vật ngoại lai, cấm nuôi ở Việt Nam.

Thiên nga ngất xỉu vì nắng nóng, tài xế say xỉn vờ... câm khi gặp cảnh sát - 8
Một ngư dân ở Khánh Hòa đánh bắt được một con cá ngừ vây vàng "siêu khủng", nặng gần 400kg ở Trường Sa. Mặc dù là cá “siêu khủng” nhưng thương lái chỉ mua với giá 75.000 đồng/kg, con cá được bán với giá gần 29 triệu đồng. (Ảnh: Viết Hảo)
Thiên nga ngất xỉu vì nắng nóng, tài xế say xỉn vờ... câm khi gặp cảnh sát - 9
Thời tiết nắng nóng kéo dài cùng với một vài yếu tố khác đã khiến một trong số 40 con thiên nga được thả trên hồ Tam Bạc, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng bị ngất xỉu, buộc phải đưa lên Hà Nội chữa trị.
Thiên nga ngất xỉu vì nắng nóng, tài xế say xỉn vờ... câm khi gặp cảnh sát - 10
Viện Công nghệ môi trường lấy mẫu nước sông Tô Lịch sau nhiều ngày áp dụng công nghệ Nano – Bioreactor của Nhật Bản, đối chiếu với nước sông ở những đoạn không được áp dụng công nghệ này. Kết quả cho thấy bước đầu tình trạng ô nhiễm của nước sông đã có chuyển biến tích cực. (Ảnh: Đỗ Quân)

Quang Phong (tổng hợp)