Thi thể bé gái nổi trên mặt hồ ở thành phố Vinh

(Dân trí) - Đi tập thể dục ở hồ Cửa Nam, người dân bàng hoàng khi phát hiện thi thể một bé gái, nạn nhân sau đó được xác định là cháu L.T.N.A (SN 2008).

Ngày 24/5, UBND phường Cửa Nam, TP Vinh, Nghệ An cho biết, hiện đã xác định được danh tính thi thể bé gái mà người dân phát hiện nổi trên mặt hồ Cửa Nam trước đó. Theo đó, nạn nhân được xác định là cháu L.T.N.A (SN 2008, trú tại khối 4, phường Cửa Nam).

Hoàn cảnh gia đình của cháu A cũng rất khó khăn, khi bố mẹ không có nghề nghiệp ổn định, lại thường xuyên đau ốm, bản thân bé gái đã nghỉ học.

Thi thể bé gái nổi trên mặt hồ ở thành phố Vinh - 1

Khi đi tập thể dục ở hồ Cửa Nam người dân bàng hoàng phát hiện thi thể một bé gái nổi trên mặt hồ.

Trước đó, vào khoảng 17h30’ ngày 23/5, người dân ở khối 10, phường Cửa Nam, TP Vinh, Nghệ An đi tập thể dục phát hiện một thi thể một bé gái nổi lên trên mặt hồ.

Ngay khi nhận thông tin, lực lượng chức năng đã vớt nạn nhân lên bờ. Do bé không mang theo giấy tờ tùy thân nên chưa xác định được danh tính và người thân. Nạn nhân mặc áo phông, quần đùi vải hoa màu đỏ có hình lá cây.

Lực lượng chức năng sau đó đã tích cực xác minh danh tính của nạn nhân đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc. Đến chiều tối cùng ngày gia đình đã đến nhận thi thể bé gái đưa về mai táng theo phong tục địa phương.

N.P

Tin liên quan
Đang được quan tâm