TPHCM

Thắng gấp, xe máy cùng người đàn ông lọt vào gầm container, tử vong

(Dân trí) - Để tránh va chạm với một xe máy chạy trước, người đàn ông đã thắng gấp, khiến cả người và xe ngã nhào ra đường và không may lọt vào gầm xe container đang trờ tới.

Đến hơn 17h chiều 14/4, Công an TP Thủ Đức (TPHCM) vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng trên đường Đỗ Xuân Hợp, xảy ra giữa xe máy và xe container, khiến 1 người đàn ông chết thảm.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 15h20 chiều cùng ngày, xe máy mang BKS 60C2-164.75, do anh N.N.T (sinh năm 1974) điều khiển chạy trên đường Đỗ Xuân Hợp, theo hướng đi từ xa lộ Hà Nội ra đường Nguyễn Duy Trinh.

Thắng gấp, xe máy cùng người đàn ông lọt vào gầm container, tử vong - 1

Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng trên đường Đỗ Xuân Hợp

Khi đến khu vực gần nút giao với đường Tây Hòa (phường Phước Long A, TP Thủ Đức) thì anh T. thắng gấp để tránh va chạm với một xe máy khác chạy trước.

Cú thắng gấp khiến anh T. Không làm chủ được tay lái, lảo đảo rồi ngã nhào ra đường và không may lọt vào gầm xe container đang chạy cùng chiều vừa trờ tới.

Thắng gấp, xe máy cùng người đàn ông lọt vào gầm container, tử vong - 2

Cú thắng gấp khiến anh T. Không may ngã vào gầm xe container  

Hậu quả anh T. bị bánh container chèn qua người bị thương nặng, được người dân đưa vào bệnh viện TP Thủ Đức để cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nên đã không qua khỏi.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng sở tại cùng các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, đồng thời trích xuất hình ảnh camera an ninh để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đang được quan tâm