Thứ năm, 06/08/2020 - 18:22

Tạm ngưng 5 tuyến buýt từ Đồng Nai đi TPHCM

Dân trí

Ngày 6/8, Sở GTVT tỉnh Đồng Nai cho biết 5 tuyến xe buýt liên tỉnh liền kề không trợ giá kết nối Đồng Nai với TPHCM sẽ phải tạm dừng hoạt động để phòng dịch Covid-19.

Trước đó, Sở GTVT tỉnh Đồng Nai đã công bố văn bản về việc phối hợp thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong hoạt động vận tải hành khánh.

Tạm ngưng 5 tuyến buýt từ Đồng Nai đi TPHCM - 1
5 tuyến xe buýt kết nối Đồng Nai và TPHCM sẽ bị tạm dừng hoạt động để phòng chống dịch Covid-19

Cũng theo văn bản này, Sở GTVT tỉnh Đồng Nai sẽ cho dừng các hoạt động vận chuyển hành khách (đường bộ, đường thuỷ) từ tỉnh Đồng Nai đi/đến các tỉnh/thành phố có dịch.

Từ đó, Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TPHCM đã quyết định cho các tuyến xe buýt tỉnh liền kề không trợ giá kết nối TPHCM và Đồng Nai tạm dừng hoạt động cho đến khi có thông báo mới.

Cụ thể, các tuyến xe buýt tạm dừng hoạt động sẽ gồm: tuyến số 5 (Bến xe buýt Chợ Lớn - Bến xe Biên Hòa), tuyến số 60-1 (Bến xe Miền Tây - Bến xe Biên Hòa), tuyến số 60-2 (Đại học Nông Lâm - Bến xe Phú Túc), tuyến số 60-3 (Bến xe Miền Đông - Khu công nghiệp Nhơn Trạch) và tuyến số 60-4 (Bến xe Miền Đông - Khu công nghiệp Sông Mây).

Khoa Nam

Từ khóa: