Thứ năm, 07/12/2017 - 15:43

Quảng Bình:

Tài xế bỏ mặc 3 nạn nhân sau khi gây tai nạn nghiêm trọng

Dân trí

Sau khi gây tại nạn cho hai xe máy khiến 3 người thương vong, tài xế điều khiển ô tô đã bỏ mặc các nạn nhân, lái xe chạy về nhà để trốn tránh trách nhiệm. Qua quá trình điều tra, lực lượng công an đã xác định được danh tính lái xe gây ra vụ tai nạn.

Sáng 7/12, thông tin từ Công an huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình cho biết, đơn vị này đang tiếp tục làm rõ hành bỏ trốn của tài xế Nguyễn Văn Bảy (SN 1972), trú ở thôn Tân Hòa, xã Tân Thủy trong vụ tai nạn giao thông khiến 3 người thương vong vào đêm 5/12.

Vào thời điểm nói trên Công an huyện Lệ Thủy nhận được tin báo về vụ việc tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên QL9C thuộc địa phận thôn Lê Xá, xã Mai Thủy, huyện Lệ Thủy nên đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Chiếc xe ô tô do tài xế Bảy điều khiển gây tai nạn
Chiếc xe ô tô do tài xế Bảy điều khiển gây tai nạn

Hiện trường để lại một số mảnh vỡ xe ô tô, xe máy. Anh Nguyễn Viết Nhiên (SN 1980, trú xã Mai Thủy, huyện Lệ Thủy) điều khiển xe máy mang BKS 73H1-118.78, tử vong trên đường đi cấp cứu; Bà Nguyễn Thị Xuân (SN 1968, ở xã Phú Thủy, huyện Lệ Thủy) đi xe máy mang BKS 73L1-0416 chở bà Lê Thị Vinh (SN 1949) cùng bị thương tích khá nặng.

Lực lượng công an đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, phương tiện và bước đầu xác định đây là vụ TNGT nghiêm trọng và người gây tai nạn đã có hành vi bỏ trốn.

Bằng nỗ lực cùng với sự giúp đỡ của quần chúng nhân dân, đến ngày 6/12, Công an huyện Lệ Thủy đã làm rõ người gây tai nạn là Nguyễn Văn Bảy. Bảy là người điều khiển xe Mazda CX5 mang BKS 73A-019.59 gây ra vụ tai nạn khiến 3 người thương vong, sau đó lái xe chạy thẳng về nhà để trốn tránh trách nhiệm.

Vụ việc đang được lực lượng công an làm rõ để xử lý theo quy định.

Đặng Tài