Suýt mất 6.000USD sau 5 phút “đi tàu nhanh”

(Dân trí) - Trong lúc đang “mây mưa” với cô gái bán dâm tại chòi quây trong vườn, khách mua dâm bị các “đồng nghiệp” khác của cô gái mở cốp xe, trôm mất 6000USD. Hơn 1 triệu đồng ở túi quần treo ở cột chòi cũng bị “nẫng” mất.

Hôm nay, 6/5, TAND TP. Nha Trang (Khánh Hòa) vừa tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Hạnh (Hạnh Heo, SN 1985, trú 34 Lý Thường Kiệt, ManĐak, ĐakLak, hiện ở 185/20/1 Đinh Tiên Hoàng, TP. Buôn Mê Thuột) 15 tháng tù về tội trộm cắp tài sản vì đã móc túi của khách làng chơi.
Suýt mất 6.000USD sau 5 phút “đi tàu nhanh” - 1
Bị cáo Nguyễn Thị Hạnh tại tòa

Chiều 20/1/2009, Trần Tâm điều khiển xe Nouvo từ Ninh Hòa đi vào Nha Trang, khi đi ngang qua khu vực trường Cao đẳng sư phạm Mẫu giáo TW Nha Trang thì gặp Nguyễn Thị Vân và Nguyễn Thị Hạnh (là gái mại dâm) đứng trước cửa nhà Nguyễn Kim Quy mời chào việc mua bán dâm. Sau khi hai bên thỏa thuận giá cả xong, Tâm đưa cho Vân 100.000 đồng để đi một chuyến “tàu nhanh”, Vân đem tiền vào đưa cho Quy và bảo Tâm dắt xe vào dựng trước phòng khách rồi dẫn Tâm ra chòi quây bằng cót phía sau nhà, trong vườn nhà Quy để thực hiện việc mua bán dâm.

Lợi dụng lúc Tâm và Vân đang “mây mưa”, Quy, Hạnh và Nguyễn Xuân Tuấn mở cốp xe của Tâm lấy 6.000 USD; Sau đó Quy nói Tuấn và Hạnh đi ra phía sau chòi nơi Tâm và Vân đang thực hiện hành vi mua bán dâm lục túi quần của Tâm xem có tài sản thì lấy trộn tiếp. Tuấn và Hạnh đồng ý. Đến nơi, Hạnh đứng cảnh giới, Tuấn vào móc bóp của Tâm lấy được 1.200.000 đồng (bóp của Tâm để trong túi quần treo ở cột chòi).

Lúc này, Quy điện thoại cho Nguyễn Thị Xuân Phương, khi Phương lên đến nhà, Quy nói cho Phương nghe việc vừa lấy được 3.000 USD của khách mua dâm, đồng thời cho Phương biết Tuấn và Hạnh đang ra sau chòi móc túi tiếp. Sau khi nghe Quy nói vậy Phương đi ra phía sau chòi thì gặp Tuấn và Hạnh trên đường đi vào Phương hỏi có móc được gì không, Tuấn giơ nắm tiền ra khoe. Phương nói Tuấn đưa tiền cho Phương cất nên Tuấn đã giao lại số “chiến lợi phẩm”.

Khoảng 5 phút, xong “việc”, Tâm đi ra mở cốp xe kiểm tra phát hiện mất 6.000 USD và kiểm tra ví thì phát hiện mất thêm 1.200.000 đồng. Tâm hỏi những người có mặt ở đó có ai lấy tiền thì cho anh xin lại, nhưng tất cả nói là không biết. Anh Tâm nghi là họ lấy nên làm dữ thì Quy nói Tuấn, Hạnh, Phương và Vân tạm thời lánh mặt để Quy lo liệu.

Khi công an đến làm việc thì Phương đã chỉ ra nơi cất giấu 3.000 USD. Riêng bản thân Quy lúc đó không thừa nhận đã tham gia cùng đồng bọn trộm cắp nhưng giao nộp 52.500.000đ (tương đương 3.000 USD) để khắc phục trả cho anh Tâm, với lý do mất tiền tại nhà Quy nên Quy có trách nhiệm bồi thường.

Hạnh bỏ trốn đến ngày 22/3/2011 bị bắt theo lệnh truy nã. Tuấn và Phương đã được đưa ra xét xử trước đó. Còn Quy hiện đang bỏ trốn HĐXX TAND TP. Nha Trang đã ban hành quyết định tạm đình chỉ và yêu cầu Công an TP. Nha Trang truy nã khi nào bắt được sẽ xử lý sau.

                                                                                   Trịnh Anh