Chủ nhật, 17/07/2016 - 11:24

An Giang:

Rượu vào, Trung tá Campuchia bắn chết chủ tiệm vàng ở An Giang

Dân trí

Chiều tối 16/7, Trung tá người Campuchia đang nhậu với một số người quen tại thị trấn Tịnh Biên (huyện Tịnh Biên, An Giang) thì xảy ra mâu thuẫn với bàn kế bên. Bất ngờ, Trung tá này lấy súng bắn 3 phát làm một người chết tại chỗ.

Theo nguồn tin riêng của Dân trí cho biết, Trung tá người Campuchia nổ súng làm 1 người chết là Trung tá Lai Buôn Thi (Phó đồn trưởng Đồn cửa khẩu Tham Đưng thuộc huyện Kri Vong, tỉnh Tà Keo, Campuchia, giáp ranh với cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên). Sự việc xảy ra vào khoảng 20h00 ngày 16/7, khi đó Trung tá Thi ngồi nhậu với một số người quen tại quán Hương Xưa (thị trấn Tịnh Biên, huyện Tịnh Biên).

Khi nhậu được một lúc, Trung tá Thi sang bàn kế bên mời người quen, tại bàn nhậu này trong lúc nói chuyện, Trung tá Thi đã xảy ra mâu thuẫn với một số người. Sau khi lời qua tiếng lại, Trung tá Thi bất ngờ móc súng dí vào cổ một người ngồi trong bàn. Lúc này, anh Lê Văn Được (38 tuổi, một chủ tiệm vàng ở khóm An Hòa B, thị trấn Ba Chúc, H Tri Tôn) chạy đến can ngăn thì bị Trung tá Thi bắn 2 phát làm anh Được chết tại chỗ. Tiếp theo đó,Trung tá Thi nổ thêm 1 phát súng nữa làm một người bị thương nặng.

Sau khi gây án, Trung tá Thi chạy về nhà cố thủ. Nhận được tin báo lực lượng chức năng tỉnh An Giang đến bao vây và thuyết phục, đến khoảng 5h00 sáng ngày 17/7, Trung tá Thi đã ra đầu thú.

Hiện cơ quan chức năng tỉnh An Giang đang lấy lời khai những người liên quan. Khi khám nghiệm hiện trường lực lượng chức năng thu giữ được 3 vỏ đạn. Được biết, Trung tá Thi làm việc ở Campuchia nhưng có nhà tại thị trấn Tịnh Biên.

Dân trí sẽ tiếp tục thông tin vụ việc đến bạn đọc

Nguyễn Hành – Đức Thắng

Rượu vào, Trung tá Campuchia bắn chết chủ tiệm vàng ở An Giang - 1