Thứ ba, 08/06/2021 - 11:08

Đồng Nai:

Rủ nhau đi tắm sông, 2 học sinh tiểu học đuối nước

Dân trí

Năm học sinh tiểu học cùng rủ nhau đến khu vực sông Buông để bơi, không may hai em bị dòng nước cuốn trôi.

Tối 7/6, lực lượng chức năng TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) đã bàn giao thi thể 2 học sinh tiểu học bị đuối nước thương tâm tại khu vực sông Buông cho gia đình.

Trước đó, vào khoảng 14h chiều cùng ngày, 5 em học sinh rủ nhau ra khu vực sông Buông (tổ 7, khu phố Tân Cang, phường Phước Tân, TP Biên Hòa) để bơi. Trong lúc bơi lội, 2 em Đặng Tiến Thao (sinh năm 2011, quê ở Đồng Tháp) và em Nguyễn Thành Sáng (sinh năm 2012, quê ở Phú Thọ) bất ngờ bị nước cuốn trôi.

Rủ nhau đi tắm sông, 2 học sinh tiểu học đuối nước - 1

Khu vực sông Buông nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm.

Phát hiện sự việc, các học sinh còn lại đã hô hoán để người lớn gần đó chạy đến cứu vớt nhưng không kịp. Sự việc nhanh chóng được trình báo cho lực lượng chức năng sở tại.

Nhận được tin báo, đội cứu hộ cứu nạn Cảnh sát PCCC Công an TP Biên Hòa đã triển khai lực lượng xuống hiện trường tổ chức tìm kiếm 2 nạn nhân.

Đến hơn 18h chiều cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của em Thao và em Sáng.

Đến tối cùng ngày, các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Biên Hòa đã có mặt tiến hành lập biên bản, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. Lực lượng chức năng đã hoàn tất các thủ tục để bàn giao thi thể 2 nạn nhân cho gia đình.

Rủ nhau đi tắm sông, 2 học sinh tiểu học đuối nước - 2

Lực lượng cứu hộ đưa thi thể 2 em học sinh lên bờ.

Được biết, cả 2 nạn nhân đang học tại trường tiểu học Tân Cang (phường Phước Tân). Cả 2 em đều có hoàn cảnh khó khăn.

Sau khi sự việc đáng tiếc xảy ra, UBND phường Phước Tân cùng các mạnh thường quân đã đến hỗ trợ gia đình 2 nạn nhân số tiền gần 100 triệu đồng để lo kinh phí đưa 2 em về quê mai táng. Ngoài ra, lãnh đạo Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Đồng Nai đã đến hỏi thăm và gửi cho mỗi gia đình nạn nhân số tiền 3 triệu đồng.

Khoa Nam

Đáng quan tâm
Mới nhất