Thứ bảy, 01/02/2020 - 09:57

Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam:

Quảng Trị tuyên dương 90 đảng viên trẻ tiêu biểu

Dân trí

Tối 31/1, Tỉnh đoàn Quảng Trị tổ chức Lễ tuyên dương 90 đảng viên trẻ tiêu biểu, nhân dịp Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020).

Những đảng viên trẻ được tuyên dương đại diện cho gần 8.000 đảng viên trên toàn tỉnh. Đây là những gương mặt tiêu biểu có thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực: an ninh-chính trị; phát triển kinh tế-xã hội; y tế, văn hóa-giáo dục…

Quảng Trị tuyên dương 90 đảng viên trẻ tiêu biểu - 1

Bí thư Tỉnh uỷ Quảng Trị - ông Nguyễn Văn Hùng và Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Trị tuyên dương các đảng viên.

Những đảng viên trẻ luôn đi đầu xung kích, tiên phong nhiệt huyết, tràn đầy tinh thần trách nhiệm, dấn thân, xung kích vì cộng đồng, góp sức xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.

Tại lễ tuyên dương, đại diện lãnh đạo tỉnh Quảng Trị đã trao tặng hoa và giấy chứng nhận cho 90 đảng viên trẻ.

Quảng Trị tuyên dương 90 đảng viên trẻ tiêu biểu - 2

Những đảng viên trẻ được tuyên dương nhân dịp Đảng Cộng sản Việt Nam tròn 90 tuổi.

Từ thực tiễn các phong trào thi đua hành động cách mạng của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, lực lượng đảng viên trẻ đã và đang trở thành những hạt nhân nòng cốt dẫn dắt các phong trào thi đua yêu nước của thanh niên, “tiên phong”, “gương mẫu” đi đầu trên mọi mặt trận, cổ vũ, hiệu triệu các tầng lớp thanh niên cùng thi đua học tập, rèn luyện và cống hiến, tham gia xây dựng Đoàn, xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh, đóng góp xứng đáng vào sự phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh Quảng Trị.

Thành tích của 90 đảng viên trẻ được tuyên dương đã chứng minh cho sự phát triển, trưởng thành và cống hiến không ngừng của lực lượng đảng viên trẻ nói riêng cũng như thế hệ trẻ tỉnh nhà nói chung.

Qua đó, động viên, cổ vũ các đảng viên trẻ hôm nay tiếp tục ra sức thi đua, phấn đấu, phát huy những thành tích đã đạt được góp sức trong sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương cũng như tạo niềm tin cho Đảng bộ và chính quyền về lớp cán bộ kế cận trung thành của Đảng.

Đăng Đức