Phó Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai lộ clip "nóng"

(Dân trí) - Đưa người tình vào khách sạn ân ái rồi ghi hình làm “kỷ niệm”, ông V. sau đó đã bị lộ clip nhạy cảm.

Ngày 23/9, ông Trương Hoàng Bảy, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Kế Sách (Sóc Trăng) cho biết, cơ quan này đã chỉ đạo tổ xác minh làm rõ vụ việc ông Nguyễn Văn V., Phó Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Kế Sách, quan hệ bất chính với một phụ nữ đã có chồng.


Hình ảnh ông V. và người tình trong khách sạn. (Ảnh cắt từ clip)

Hình ảnh ông V. và người tình trong khách sạn. (Ảnh cắt từ clip)

Theo ông Bảy, ông V. là cán bộ thuộc Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Sóc Trăng nên về mặt chính quyền do Văn phòng Đăng ký đất đai Sóc Trăng xử lý, còn về mặt Đảng do Huyện ủy Kế Sách quản lý nên Huyện ủy sẽ xử lý kỷ luật.

Theo đó, cách đây khoảng 3 tuần, nhiều người dân địa phương lan truyền video clip nhạy cảm của ông V. với người tình, được cho là thực hiện tại một khách sạn ở TP Sóc Trăng.

Theo đó, người chủ động đặt máy quay là người tình của ông V.. Tuy nhiên ông V. có biết việc này và có vài lần quay mặt về phía ống kính.

Theo tìm hiểu, nhân vật nữ trong clip là bà N.T.N.H. (sinh năm 1983, ngụ xã Xuân Hòa), là kế toán một trường tiểu học trên địa bàn. Bà H. đã có chồng và một con; ông V. cũng đã có gia đình.

Trưởng Phòng GD-ĐT Kế Sách - ông Nguyễn Quang Nghiêm cho biết, bà H. đã chính thức vào biên chế nhưng hồi đầu tháng 8 bà này đã làm đơn xin nghỉ việc và đã được giải quyết cho nghỉ từ đầu tháng 9/2016.

Ông V. cũng được đánh giá là người hiền lành, có cuộc sống gia đình ổn định.

Lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra huyện Kế Sách cho biết, hiện ông V. không thừa nhận clip "nóng" là của mình. Tuy nhiên hình ảnh trong clip rất rõ ràng. Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Kế Sách đã giao Chi bộ Văn phòng Đăng ký đất đai họp kiểm điểm, biểu quyết hình thức kỷ luật ông V., báo cáo lên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy. Sau đó sẽ trình Ban Thường vụ Huyện ủy xem xét, ban hành quyết định kỷ luật ông V.

Bạch Dương

Đang được quan tâm