1. Dòng sự kiện:
  2. Tổng thống Nga Putin thăm Việt Nam
  3. Metro số 1 TPHCM

Long An:

Phát hiện xác một phụ nữ trên sông Vàm Cỏ Tây

(Dân trí) - Khi đang đi dạo quanh khu vực bến đò Ái Ngã thì một người dân hốt hoảng phát hiện xác một người phụ nữ trung niên nổi lập lờ trên mặt nước. Xác nạn nhân đang trong quá trình phân hủy nặng.

Trưa ngày 21/3, ông Trương Thanh Tân, Bí thư Đảng ủy xã Phú Ngãi Trị (Châu Thành, Long An) cho biết, sáng cùng ngày người dân phát hiện một xác chết chưa rõ danh tính đang trôi lập lờ trên sông Vàm Cỏ Tây, khu vực ấp Ái Ngãi.

Vị trí phát hiện thi thể
Vị trí phát hiện thi thể
Cơ quan chức năng đang tiến hành xét nghiệm hiện trường
Cơ quan chức năng đang tiến hành xét nghiệm hiện trường

Một nhân chứng tại hiện trường cho biết: “Khoảng 9h sáng tôi cùng một số người dân đang đi dạo quanh khu vực bến đò Ái Ngãi thì phát hiện một vật gì to lớn nổi lềnh bềnh trên mặt nước. Tò mò đến gần xem thì phát hiện đó là một xác người phụ nữ trung niên. Xác nạn nhân nằm ngửa và trương phềnh cách bờ khoảng hơn 10m. Quá hoảng sợ, tôi và mọi người liền chạy lại khu bến đò hô hoán để mọi người báo công an rồi đưa thi thể xấu số vào bờ”.

Sau khi có mặt tại hiện trường, các lực lượng chức năng đã tiến hành phong tỏa hiện trường, huy động đội ngũ người nhái đến đưa thi thể người phụ nữ trên vào bờ.

Hiện lực lượng chức năng đã tổ chức thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng để người nhà đến nhận dạng. Nạn nhân được xác định khoảng 50 tuổi, trên người phụ nữ không có giấy tờ tùy thân, trong người còn khoảng 300 ngàn đồng.

Hiện chính quyền địa phương đang chuẩn bị lo hậu sự cho nạn nhân xấu số nếu không có thân nhân đến nhận.

Xuân Hinh