1. Dòng sự kiện:
  2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XV
  4. TPHCM vào mùa mưa

Thanh Hóa:

Phát hiện xác chết nhiều nghi vấn trên đường

(Dân trí) - Khoảng 3h sáng nay 22/10, người dân bất ngờ phát hiện xác một người đàn ông nằm trên đường tránh, đoạn qua địa bàn xã Quảng Thành, TP Thanh Hóa. Người chết trong tình trạng hai chân bị cán dập nát.

Theo những người dân tại hiện trường vụ việc kể lại. Vào khoảng 3h sáng, một người dân trong vùng đi đánh cá dưới đầm, cách đường khoảng 30m, đột nhiên nghe có tiếng xe phanh gấp cùng tiếng người la lớn. Vài giây sau nghe tiếng xe lại rú ga chạy tiếp được khoảng 500m thì dừng lại. Nghi ngờ, người đánh cá chạy lên đường thì thấy một người đàn ông chừng 40 tuổi đã chết, chân phải gập gối, chân trái duỗi thẳng; hai chân bị xe cán qua đùi dập nát.
 
Phát hiện xác chết nhiều nghi vấn trên đường - 1
Hiện trường nơi phát hiện xác chết
 
Ngay lập tức, người này đã báo tin đến chính quyền địa phương. Nhận được thông tin, các cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường tiến hành khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân cái chết bất thường của người đàn ông xấu số. Nhận định ban đầu có thể người đàn ông bị xe cán chết.
 
Sáng sớm nay, tại hiện trường nơi phát hiện xác chết có hàng trăm người dân hiếu kỳ tụ tập, gây cản trở giao thông. Cách nơi phát hiện xác nạn nhân chừng 300m có một chiếc xe tải mang BKS 89K - 9345 nằm bên vệ đường nhưng không có người lái.

Các cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đang điều tra làm rõ vụ việc.

Duy Tuyên - Lan Anh