Phát hiện thi thể người nước ngoài trong rừng phi lao sát nhà nghỉ

(Dân trí) - Người dân xã Quảng Lợi, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa vừa phát hiện một thi thể của một nam giới trong khu vực rừng phi lao của địa phương này. Cơ quan điều tra, Công an tỉnh Thanh Hóa đã có mặt khám nghiệm tìm nguyên nhân khiến nạn nhân tử vong.

Vào khoảng 11h, ngày 23/2, người dân thôn Hồng Phong, xã Quảng Lợi, huyện Quảng Xương tá hỏa khi phát hiện một thi thể ở khu vực rừng phi lao ven biển của địa phương này.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân
Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã báo cáo chính quyền địa phương. Công an xã Quảng Lợi cũng đã cử lực lượng đến bảo vệ hiện trường đồng thời báo cáo lên cấp trên.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Cơ quan điều tra, Công an tỉnh Thanh Hóa đã có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để tìm nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là nam giới, mang quốc tịch Hàn Quốc, đang làm việc tại một doanh nghiệp may trên địa bàn xã Quảng Lợi.

Trước khi tử vong, nạn nhân đang thuê một phòng tại nhà nghỉ Đồng Sen, thuộc xã Quảng Lợi làm nơi lưu trú. Vị trí phát hiện thi thể nạn nhân cách nhà nghỉ nêu trên khoảng 50m. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa tiến hành điều tra, làm rõ.

Trần Lê

Đang được quan tâm