Thứ năm, 15/11/2018 - 13:56

Gia Lai

Phát hiện Phó trạm trưởng Trạm quản lý nước trong tư thế treo cổ

Dân trí

Ngày 15/11, thông tin từ UBND huyện Kông Chro, Gia Lai cho biết, ông Nguyễn Văn Hội - Phó Trạm trưởng Trạm Quản lý nước và Công trình đô thị huyện Kông Chro đã tử vong trên đường chuyển viện.

Trước đó, khoảng 9h30 ngày 14/11, người dân đã phát hiện ông Hội đang trong tư thế treo cổ tại đài nước của Trạm. Ngay sau đó, người dân đã lập tức đưa ông đến cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Kông Chro. Tại đây, các bác sĩ xác định tim của nạn nhân vẫn còn đập nhưng đang ở trong tình trạng nguy kịch, hôn mê sâu.

Nạn nhân sau đó được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa khu vực An Khê. Khoảng 17h chiều cùng ngày, khi gia đình đang chuyển ông Hội đến Bệnh viện Đa khoa Quy Nhơn để tiếp tục cứu chữa thì ông đã tử vong. Hiện gia đình đã đưa thi thể của ông về thị trấn Kông Chro, huyện Kông Chro để tổ chức tang lễ.

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc

Nguyên nhân cụ thể của vụ việc vẫn đang được lực lượng chức năng làm rõ. Được biết, trước thời điểm xảy ra vụ việc, ông Hội đã gọi điện cho một người quen nhờ đến khu vực đài nước để khiêng giúp một khúc cây. Khi người này đến thì đã phát hiện ông Hội đang lơ lửng với sợi dây ở cổ, đầu sợi dây buộc vào lan can của đài nước.

Phạm Hoàng