1. Dòng sự kiện:
  2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. TPHCM vào mùa mưa
  4. Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XV

Sóc Trăng:

Phát hiện nhiều đoạn xương trong hố sâu, nghi là xương người

(Dân trí) - Trong lúc đang thi công cống thoát nước ở một con hẻm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (phường 3, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng), các công nhân phát hiện rất nhiều mẩu xương được cho là xương người.

Ghi nhận ban đầu, chiều ngày 30/3, các công nhân tiến hành thi công một cống thoát nước tại hẻm 65, đường Nguyễn Thị Minh Khai. Khi đang đào hố sâu khoảng 2m thì các công nhân bất ngờ phát hiện nhiều khúc xương như xương người. Ngay lập tức, công việc được dừng lại để các công nhân và người dân thu nhặt các mẩu xương này, vệ sinh sạch sẽ, cho vào vải đỏ gói lại chờ cơ quan có thẩm quyền xử lý.

Phát hiện nhiều đoạn xương trong hố sâu, nghi là xương người - 1

Khu vực phát hiện...

Phát hiện nhiều đoạn xương trong hố sâu, nghi là xương người - 2

.... và các mẩu xương nghi là xương người.

Một người dân cho biết, trong số mẩu xương được phát hiện, qua quan sát bà con khẳng định đó là xương người gồm xương sườn, xương ống tay, ống chân, xương chậu,… Nhiều đoạn xương vẫn còn nguyên do bị ngâm dưới bùn nên chuyển màu đen.

Theo nhiều người dân ở hiện trường, khu vực phát hiện nhiều mẩu xương trước đây là một con sông rộng, chảy từ TP Sóc Trăng sang huyện Mỹ Xuyên (tỉnh Sóc Trăng). Về sau, người dân san lấp, xây dựng nhà cửa nên dòng sông này đã “biến mất”.

Hiện vụ việc đã được trình báo cơ quan chức năng địa phương.

Cao Xuân Lương