Hà Tĩnh:

Phát hiện người đàn ông tử vong ở bìa rừng

(Dân trí) - Trưa ngày 22/12, thông tin từ Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn xảy ra một vụ tử vong bất thường, cơ quan này đang tập trung điều tra nguyên nhân.

Vào lúc 16h20 ngày 21/12, một số người dân xóm Hải Thượng, xã Sơn Trung, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) hoảng hốt phát hiện thi thể một người đàn ông nằm ở bìa rừng.

Sau khi phát hiện sự việc, người dân gọi điện báo cơ quan Công an. Khám nghiệm hiện trường phát hiện bên cạnh thi thể nạn nhân có 2 chai thuốc trừ sâu và 1 chiếc điện thoại.

Nạn nhân là người trong xã, danh tính nhanh chóng được xác định là anh Hồ H. (SN 1971). Vị trí phát hiện thi thể anh H. cách nhà anh khoảng hơn 100m.

Được biết gia đình H. thuộc diện khó khăn, anh là trụ cột chính trong gia đình có 1 mẹ già và 4 con nhỏ.

Trước đó như Dân trí đã đưa tin, sáng ngày 20/12, người dân đi làm đồng phát hiện thi thể của ông Nguyễn Đình T. nằm giữa đường tại khu vực cầu Máng, xã Sơn Trung, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cách nhà ông T. khoảng 1km.

Theo người nhà nạn nhân T cho biết, chiều 19/12, ông T. có bán một con bò với giá 27 triệu đồng. Sau đó ông T. nhận được 1 cuộc điện thoại từ người lạ, ông ra ngoài rồi không trở về. Được biết, toàn bộ số tiền bán bò và chiếc điện thoại của ông T. sử dụng đã bị mất.

Hiện cả 2 vụ tử vong bất thường trên đang được lực lượng Công an huyện Hương Sơn tập trung điều tra làm rõ.

Anh Tấn

Đang được quan tâm