Quảng Nam:

Phát hiện đôi nam nữ sắp cưới chết ở lòng hồ, trên bờ có một bức thư

(Dân trí) - Lực lượng chức năng vừa tìm thấy thi thể của đôi nam nữ mới đính hôn ở lòng hồ Khe Tân, huyện Đại Lộc, Quảng Nam. Tại hiện trường có một bức thư được cho là thư tuyệt mệnh.

Sáng nay (21/9), ông Lê Văn Quang - Chủ tịch huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam - xác nhận thông tin trên và cho biết, cặp đôi sắp cưới nghi tự tử là anh Trịnh Văn R. (26 tuổi) và Nguyễn Thị Kim V. (25 tuổi) cùng trú tại xã Đại Tân trên địa bàn huyện.

Phát hiện đôi nam nữ sắp cưới chết ở lòng hồ, trên bờ có một bức thư - 1

Người dân hiếu kỳ kéo đến hiện trường xem vụ việc (Ảnh: CTV).

Theo Công an huyện Đại Lộc, khoảng 20h tối 20/9, Công an xã Đại Thạnh nhận được tin báo của người dân về việc có đôi nam nữ nghi tự tử ở lòng hồ Khe Tân tại xã này.

Nhận được tin báo, công an đến ngay hiện trường. Tại đây, có một xe máy SH màu đen, trên xe có 2 mũ bảo hiểm và một bao chè tươi trên bờ đập bao quanh hồ.

Ở sát mép nước khu vực lòng hồ, có một ví da nữ, bên trong có chìa khóa xe máy, 2 điện thoại di động, một cây son cùng một ví da nam và một ít tiền mặt. Đáng chú ý, lực lượng chức năng tìm thấy tại hiện trường một bức thư tuyệt mệnh của hai người để lại.

Đến 9h sáng nay, lực lượng chức năng mới tìm thấy thi thể của đôi nam nữ ở lòng hồ.

Lãnh đạo xã Đại Thạnh cho hay, anh R. và chị V. vừa mới đính hôn, do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên chưa tổ chức đám cưới.

Theo khai báo của người nhà nạn nhân với chính quyền địa phương, trong quá trình làm ăn, buôn bán hai người bị vỡ nợ khoảng 2,6 tỷ đồng nên có thể đã nghĩ quẩn.

Tin liên quan
Đang được quan tâm