Đồng Nai:

Ôm cua gắt, nam thanh niên bay xuống rẫy chết thảm

(Dân trí) - Trong lúc đi ra rẫy, một số người dân tá hỏa phát hiện thi thể 1 thanh niên đã chết dưới rẫy sát đường.

Trưa 12/4, Công an huyện Thống Nhất (tỉnh Đồng Nai) xác nhận về việc tìm thấy thi thể người đàn ông cùng chiếc xe máy nằm sát mép rẫy dọc đường nối Hưng Lộc - Hưng Nghĩa. 

Ôm cua gắt, nam thanh niên bay xuống rẫy chết thảm - 1

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn

Theo đó, vào khoảng 8h sáng cùng ngày, trong lúc một số người đang đi rẫy thì phát hiện thi thể một thanh niên bị đè bởi chiếc xe máy mang BKS 60B6-565.17 nên đã vội báo cho lực lượng công an địa phương. 

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Thống Nhất cùng các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của nạn nhân. 

Tại hiện trường, lực lượng chức năng tìm được giấy tờ xác định nạn nhân tên Nguyễn Văn L. (sinh năm 1993, ngụ huyện Cẩm Mỹ). 

Ôm cua gắt, nam thanh niên bay xuống rẫy chết thảm - 2

Chiếc xe máy của nạn nhân 

Bước đầu, xác định anh Lý điều khiển xe máy chạy trên đường nối Hưng Lộc - Hưng Nghĩa (thuộc địa bàn xã Hưng lộc, huyện Thống Nhất) vào tối qua, khi đến đoạn cua gấp 90 độ đã không làm chủ được tay lái nên đã bị té và văng khỏi đường, bay qua phần vệ đường lởm chởm đá rồi rớt xuống khu vực rẫy bên dưới. Nạn nhân bị xe máy đè lên người nên đã không thể qua khỏi. 

Đến trưa nay, thi thể nạn nhân đã được đưa về nhà xác Trung tâm Y tế huyện Thống Nhất để phục vụ công tác điều tra. 

Đang được quan tâm