1. Dòng sự kiện:
  2. Metro số 1 TPHCM
  3. Cải tạo kênh rạch ô nhiễm ở TPHCM

Tiền Giang:

Ô tô sụp ổ gà, tài xế nguy kịch

(Dân trí) - Xe bán tải bị sụp ổ gà, nổ lốp dẫn đến mất lái, tông mạnh vào gốc cây ven đường khiến xế bị thương nặng, người dân cạy cửa xe đưa đi cấp cứu.


Xe bán tải sụp ổ gà rồi tông vào gốc cây, hư hỏng nặng, tài xế nguy kịch

Xe bán tải sụp ổ gà rồi tông vào gốc cây, hư hỏng nặng, tài xế nguy kịch

Khoảng 5h sáng ngày 15/10, xe bán tải loại 5 chỗ BKS 63C-032.10 do tài xế Bùi Thế Lực (29 tuổi, ngụ xã An Hữu, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) điều khiển đang lưu thông với tốc độ cao trên quốc lộ 1A, theo hướng Mỹ Thuận về Trung Lương. Khi đến địa bàn xã Long Hưng, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang bất ngờ xe sụp vào ổ gà lớn, xe bị mất lái tông mạnh vào gốc cây ven đường.

Cú tông mạnh làm đầu xe bẹp rúm, tài xế bị thương nặng được người dân cạy cửa xe đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Đến 10 giờ sáng cùng ngày xe cẩu đã có mặt kéo xe bán tải đi khỏi hiện trường.

Bà Nguyễn Thị Năm nhà cạnh hiện trường vụ tai nạn cho biết, đoạn đường này xuất hiện nhiều ổ gà, ổ voi rất sâu, nên khoảng nữa tháng nay đã có rất nhiều xe ô tô bị sụp ổ gà nổ vỏ, nhất là vào ban đêm.

Ngày 14/10 có xe sửa chữa đường tới đổ đá dặm vá ổ gà nhưng không cán nhựa nên khi xe chạy qua một đêm thì đá văng mất hết. Trước khi xe bán tải tông vào gốc cây thì có 1 xe ô tô con loại 5 chỗ cũng bị sụp ổ gà này nổ cả hai vỏ xe, nhưng rất may không bị thương vong.

Theo quan sát của PV, có ba ổ gà rất sâu nằm giữa đường, các ổ gà cách nhau chừng 15 mét rất nguy hiểm. Hiện tại, người dân đã dùng đá lớn lấp ổ gà nhưng không thấm vào đâu.

Nguyễn Vinh