Nửa đêm vào bệnh viện đòi gặp... công an rồi nhảy lầu

(Dân trí) - Nửa đêm, nam thanh niên vào phòng bệnh nhân với thái độ hốt hoảng rồi xin ở lại và đòi gặp công an với lý do đang bị người lạ đuổi giết. Khi bệnh viện báo lực lượng chức năng thì anh này nhảy từ tầng 3 bệnh viện xuống đất.

Ngày 31/5, bác sĩ Phan Huy Anh Vũ, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đồng Nai, cho biết đang phối hợp Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) làm rõ vụ thanh niên tử vong khi nhảy từ tầng 3 bệnh viện xuống đất.

Theo thông tin ban đầu, vào 1h cùng ngày, một nam thanh niên 31 tuổi (chưa rõ lai lịch) lên phòng bệnh nhân ở tầng 4, thuộc khoa sản bệnh viện với thái độ hoảng hốt. Tại đây, anh ta đề nghị người thân và sản phụ cho ở lại phòng với lý do đang bị người lạ đuổi giết.

Lúc này nhiều bệnh nhân hoảng sợ nên báo cho lực lượng bảo vệ của bệnh viện. Nhận tin báo, các bảo vệ bệnh viện có mặt khuyên can nhưng không được.

Hiện trường nơi nam thanh niên nhảy lầu tử vong
Hiện trường nơi nam thanh niên nhảy lầu tử vong

Hơn 3 tiếng sau, lãnh đạo bệnh viện báo công an thì thanh niên chạy ra khỏi phòng bệnh, nhảy xuống chân cầu thang tầng 3 và chạy về cuối hành lang, chui qua ô cửa sổ rồi nhảy xuống đất tử vong.

Trước khi đột nhập vào phòng bệnh nhân, nam thanh niên có để lại xe tay ga hiệu Dylan biển số 60F1-79xxx màu đỏ gần phòng cấp cứu. Phương tiện này có dấu hiệu va chạm, bị vỡ nhiều bộ phận ở phần đầu.

Chiếc xe máy nam thanh niên bỏ lại bệnh viện trước khi đột nhập phòng bệnh.
Chiếc xe máy nam thanh niên bỏ lại bệnh viện trước khi đột nhập phòng bệnh.

Sáng cùng ngày, lực lượng công an TP Biên Hòa có mặt khám nghiệm pháp y, lấy lời khai những người liên quan làm rõ vụ việc. Thanh niên không mang theo giấy tờ tùy thân. Đến 6h, thi thể nạn nhân được đưa vào nhà xác bệnh viện để phục vụ điều tra.

Theo lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Đồng Nai, thanh niên có biểu hiện tâm lý khác thường, thời điểm người này đột nhập, phòng bệnh có 2 sản phụ và con nhỏ nhưng không ai bị thương.

Vĩnh Thủy