Nổ kinh hoàng tại nhà máy thép, 13 công nhân bỏng nặng

Thông tin ban đầu cho biết một vụ nổ kinh hoàng đã xảy ra tại nhà máy sản xuất thép Pomina 3 thuộc khu công nghiệp Phú Mỹ (huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).

Nạn nhân được đưa

Nạn nhân được đưa  đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch

 

Khoảng 18h15 chiều 11/4, một vụ nổ kinh hoàng đã xảy ra tại Nhà máy sản xuất thép Pomina 3 thuộc khu công nghiệp Phú Mỹ (huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu). Tại hiện trường, ống dẫn thép vào lò nấu bị vỡ khiến nguyên liệu thép trong ống bị bung ra gây bỏng nặng cho hơn 10 công nhân đang làm việc tại đây.

 

Nạn nhân bị bỏng trong vụ nổ tại nhà máy thép được cấp cứu tại bệnh viện.

Nạn nhân bị bỏng trong vụ nổ tại nhà máy thép được cấp cứu tại bệnh viện.

 

Thông tin ban đầu cho biết đến nay có ít nhất 13 người trong tình trạng bị bỏng nặng đã được chuyển vào Bệnh viện Bà Rịa cấp cứu. Trong đó, sáu người trong tình trạng nguy kịch đã được chuyển viện lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) để điều trị.

 

Có ít nhất 13 người bị bỏng phải đưa đi cấp cứu trong vụ nổ tại nhà máy thép.

Có ít nhất 13 người bị bỏng phải đưa đi cấp cứu trong vụ nổ tại nhà máy thép.

 

Lúc 21 giờ ngày 11/4, trao đổi với báo Pháp Luật TPHCM, bác sĩ Lê Minh Hiếu, trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp bệnh viên Bà Rịa cho biết hai nạn nhân bị bỏng nặng nhất là Hoàng Thanh Thịnh (49 tuổi); Nguyễn Văn Thái (29 tuổi). Các nạn nhân nhập viện trong tình trạng bỏng độ 1,2,3 kích thích co giật, tóc cháy xoăn, da toàn thân bị lột, mắt tổn thương. Các bác sĩ đã cấp cứu ban đầu.

 

Do tình trạng bỏng quá nặng, hai công nhân này đã được chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy. Tiếp đó, bốn nạn nhân khác cũng lần lượt được chuyển đi.

 

Theo Khánh Ly
 Pháp luật TPHCM