TPHCM:

Nhà 3 tầng bốc cháy dữ dội trong đêm, nhiều người bỏ chạy tán loạn

(Dân trí) - Căn nhà 3 tầng gần Ga Bình Triệu bất ngờ phát cháy dữ dội trong đêm khiến nhiều người dân sinh sống gần đó hoảng sợ vội ôm đồ tháo chạy.

Đến 0h rạng sáng 1/3, lực lượng chức năng TP Thủ Đức (TPHCM) mới khống chế hoàn toàn đám cháy lớn xảy ra tại 1 căn nhà 3 tầng trên đường Kha Vạn Cân. 

Thông tin ban đầu, vào khoảng 22h10 tối 28/2, người dân sinh sống trên đường Kha Vạn Cân (đoạn gần Ga Bình Triệu, phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức) phát hiện khói và lửa bốc lên dữ dội từ căn nhà ba tầng nên vội hô hoán mọi người đến dập lửa. 

Nhà 3 tầng bốc cháy dữ dội trong đêm, nhiều người bỏ chạy tán loạn - 1

Hiện trường vụ cháy lớn tại căn nhà 3 tầng trên đường Kha Vạn Cân

Lúc này một số người dân đã dùng bình chữa cháy mini và nước lao vào dập lửa nhưng do căn nhà đã bị khóa nên mọi nỗ lực tiếp cận dập tắt đám cháy bên trong đều bất thành.

Đám cháy ngày càng bùng phát dữ dội, lửa và khói bốc cao hàng chục mét khiến người dân sinh sống gần bên lo lắng, sợ cháy lan nên đã vội ôm đồ bỏ chạy ra ngoài. 

Nhà 3 tầng bốc cháy dữ dội trong đêm, nhiều người bỏ chạy tán loạn - 2

Lực lượng PCCC huy động nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC TP Thủ Đức (TPHCM) đã điều động nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ nhanh chóng có mặt tiến hành triển khai công tác dập lửa. Các chiến sĩ PCCC phải phá cửa mới có thể tiếp cận được đám cháy bên trong nhà. 

Nhà 3 tầng bốc cháy dữ dội trong đêm, nhiều người bỏ chạy tán loạn - 3

Do căn nhà bị khóa cửa nên lực lượng PCCC phải tiến hành phá cửa để tiếp cận đám cháy

Vụ cháy may mắn không gây ra thiệt hại đáng tiếc nào về người nhưng đã thiêu rụi nhiều tài sản có giá trị bên trong căn nhà. 

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ. 

Đang được quan tâm