Thứ bảy, 05/03/2016 - 17:10

Long An:

Người phụ nữ trung niên nhảy cầu tự vẫn

Dân trí

Sau vài phút đi bộ dọc hành lang cầu Tân An (Long An), người phụ nữ bất ngờ gieo mình xuống sông tự tử. Do nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nên cơ quan chức năng đăng thông báo để người nhà nhận dạng.

Theo một số nhân chứng, khoảng 12h30 ngày 5/3, một phụ nữ trung niên đi bộ lên khu vực cầu Tân An (phường 2, TP Tân An) với tâm trạng buồn bã. Sau khi lên giữa cầu, người phụ nữ leo lên thành cầu rồi nhảy xuống sông Vàm Cỏ Tây tự tử.


Khu vực tìm thấy xác nạn nhân cách chân cầu Tân An khoảng 100m.

Khu vực tìm thấy xác nạn nhân cách chân cầu Tân An khoảng 100m.

“Sự việc xảy ra quá nhanh khiến chúng tôi không kịp trở tay. Khi thấy bà ấy nhảy xuống sông, tôi đã tri hô mọi người ứng cứu. Một số hộ dân buôn bán dưới chân cầu cũng đưa ghe, thuyền ra cứu vớt nhưng dòng nước chảy xiết nên nạn nhân chìm rất nhanh”, một nhân chứng cho biết.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an phường 2 (TP Tân An) đã có mặt tại hiện trường cùng với người dân vớt xác của người phụ nữ trên.

Khoảng 14h, lực lượng chức năng và người dân đã vớt được xác của người phụ nữ cách địa điểm cầu Tân An hơn 100m dưới hạ nguồn. Sau đó, thi thể người phụ nữ được đưa vào bờ kè bên sông Vàm Cỏ Tây để nhận dạng.

Lực lượng chức năng đang lấy thông tin từ người dân
Lực lượng chức năng đang lấy thông tin từ người dân

Người phụ nữ trên khoảng 40 tuổi, không mang theo giấy tờ tùy thân. Trên người mặc bộ đồ ngủ chấm bi trắng, dáng cao, gầy. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã thông tin trên phương tiện truyền thông để người nhà có thể nhận dạng.

Đến khoảng 15h cùng ngày, danh tính nạn nhân vẫn chưa được xác định. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm tử thi và tiếp tục thông báo nhận dạng.

Xuân Hinh

Mới nhất