Người đàn ông tử vong trong ghế lái chiếc ô tô đậu ở sân bệnh viện

(Dân trí) - Đến kiểm tra chiếc xe bán tải đậu ở sân bệnh viện đã gần một ngày, bảo vệ cùng nhiều người hốt hoảng phát hiện nam thanh niên gục trên ghế lái.

Tối 18/11, một lãnh đạo Bệnh viện Chấn thương - Chỉnh hình Nghệ An cho biết, phía đơn vị này vừa phát hiện một nam thanh niên tử vong trên chiếc xe bán tải đậu ở sân bệnh viện từ một ngày trước. 

Theo đó, khoảng 13h chiều 18/11, bảo vệ bệnh viện Chấn thương - Chỉnh hình Nghệ An đã đến kiểm tra chiếc xe bán tải đậu ở sân bệnh viện thì bất ngờ phát hiện một nam thanh niên nằm gục trên ghế lái của xe. 

Người đàn ông tử vong trong ghế lái chiếc ô tô đậu ở sân bệnh viện - 1

Chiếc xe đậu ở sân bệnh viện từ chiều hôm trước (Ảnh: CTV).

Sự việc được trình báo lên công an. Nhận được tin báo, Công an thành phố Vinh đã có mặt tại hiện trường điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc. Nạn nhân khi được đưa xuống khỏi xe, thi thể đã cứng. Vị trí người này ngồi ở ghế lái, 2 tay vòng trước vô lăng.

Người đàn ông tử vong trong ghế lái chiếc ô tô đậu ở sân bệnh viện - 2

Công an đưa thi thể nạn nhân ra khỏi xe để khám nghiệm (Ảnh: CTV).

Theo bảo vệ bệnh viện, trước đó vào chiều 17/11, nam thanh niên này đi xe chở một người phụ nữ đến thăm bệnh nhân trong bệnh viện. Đến tối 17/11, người phụ nữ này gọi cho nam thanh niên nhưng không gọi điện được. Đến chiều 18/11, mọi người mới phát hiện nam thanh niên này đã chết trong xe ô tô. 

"Nam thanh niên này tuổi khoảng ngoài 30, quê ở một huyện của Nghệ An. Sau khi sự việc xảy ra, gia đình nạn nhân đã xin không khám nghiệm tử thi và xin đưa về quê mai táng nên hiện cơ quan chức năng hiện chưa xác định được nguyên nhân cái chết", một lãnh đạo Bệnh viện Chấn thương - Chỉnh hình chia sẻ.